Chính thức mở bán dự án The VestaĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Chính thức mở bán dự án The Vesta

Chung cư the vesta là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng để ở, dự án đã được sở xây dựng thành phố Hà Nội chấp thuận là nhà ở xã hội. Dự án có quy mô 8 tòa chung cư cao 19 tầng với 1 tầng hầm và 18 tẩng nổi.

bo-tri-cac-toa-the-vesta-ha-dong.jpg

Vào ngày hôm qua 12/02/2016 chủ đầu tư cùng với sàn giao dịch bất động sản Hải Phát đã chính thức mở bán dự án  The Vesta và đưa những căn hộ ra ngoài thị trường. Những căn hộ được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 45 – 70 m2 rất phù hợp với những gia đình trẻ và học sinh sinh viên.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình công ty cổ phần TNHH Hải Phát Thủ Đô trước khi chào bán ra thị trường đã cho xây dựng khu nhà mẫu dự án, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ trong tương lai của mình.

Những thủ tục giấy tờ để đăng ký mua nhà ở xã hội vô cùng thông thoáng, tối giản một cách tối đa để khách hàng thuận lợi nhất trong việc mua nhà. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn hồ sơ cũng như chi tiết về dự án.

Để đăng ký mua nhà ở xã hội The Vesta quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0978.539.098 hoặc Gmail: duoc90bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.