Chính thức công bố dự án chung cư T&T Riverside

Thứ 2 ngày 16/ 05/ 2016 tập đoàn T&T Group phối hợp cùng đối tác tài chính ngân hàng Vietcombank, đơn vị phân phối độc quyền Asian real cùng với đối tác Hoàng Vinh SJC đã chính thức công bố cũng như giới thiệu dự án tới quý khách hàng. Buổi lễ có rất nhiều khách mời quan trọng bên phía chủ đầu tư, bà nguyên kim Dung trưởng phòng ngân hàng Vietcombank và tất cả nhân viên kinh doanh trực thuộc dự án T&T Riverside.

Chung cư T&T Riverside tọa lạc tại vị trí phía đông của thành phố Hà Nội, nơi rất gần những đường vành đai như vành đai 2, vành đai 2.5 và vành đai 3. Đây là những trục giao thông chính của thành phố và việc gần những đường vành đai này sẽ giúp quý cư dân nơi đây di chuyển một cách thuận lợi. Từ phố Vĩnh Hưng quý khách hàng có thể di chuyển một cách thuận lợi tới đường Nguyễn Khoái hay còn gọi là đường vành đai 2 tới trung tâm thành phố như hồ hoàn kiếm, Times city chỉ với 10 di chuyển bằng xe máy hay quý khách hàng có thể di chuyển theo những tuyến đường khác nhau như qua cầu Vĩnh Tuy để tới trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất Aonemath Long Biên.

Đây là trung tâm thương mại mới được hình thành và có sức hút mua sắm số một hiện nay. Không những thế với dự án quy hoạch 2 bên sông hồng đã được thông qua sau khi đối tác bên phía hàn quốc chấp thuận đầu tư cũng như lên ý tưởng tham mưu cho thành phố Hà Nội dựa trên thành phố 2 bên sông hàn của thủ đô Hàn Quốc.

Bên phía chủ đầu tư cũng nhấn mạnh bằng văn bản cam kết mua lại những căn hộ của quý khách hàng bất cứ khi nào với lãi suất lợi nhận lên tới 5% trên lượng tiền khách hàng đã bỏ ra mua căn hộ, điều này đã nói lên được tiềm lực tài chính lớn mạnh của T&T Group cũng như đơn vị nhà thầu conteccon một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Cũng trong buổi lễ này chủ đầu tư và ngân hàng vietcombank cũng công bố chính sách bán hàng, gói vay tín dụng cực kỳ ưu đãi tới quý khách hàng:

– Với khách hàng có nhu cầu vay vốn và thanh toán theo đợt sẽ được hưởng lãi suất cố định 7,1 % trong năm đầu tiên cũng như ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

– Với khách hàng có nhu cầu vay vốn và thanh toán trước hạn ( 95% tổng giá trị căn hộ ) trong đó có 70 % giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay, sẽ được hưởng lão suất 0 % cho tới khi nhận nhà nhưng không được quá 24 tháng và hợp đồng tín dụng chỉ có hiệu lực khi khách hàng ký trước ngày 31/03/2017

Chủ đầu tư dự án chung cư T&T Vĩnh Hưng cũng cam kết thời gian bàn giao căn hộ vào quý II năm 2017 điều này cũng được thể hiện thông qua những cam kết bằng văn bản cùng với đó là bảo lãnh tiến độ của ngân hàng Vietcombank thông qua cam kết 3 bên đã được ký vào đầu năm nay.

Night view

Với lần mở bán lần I chủ đầu tư đã công bố giá bán chính thức vô cùng ưu đãi: chỉ từ 18,7 triệu/ m2 cho những căn hộ tại chung cu T&T Riverside khách hãng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý.

Để cập nhật thông tin dự án cũng như bảng giá chính thức quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại của chủ đầu tư: 0978.539.098

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.