chia sẻ và đánh giá chung cư thông tấn xã – hoàng mai

Đáp lại câu hỏi mà bạn bè dành cho chị Diệu Hương tại sao lại lựa chọn chung cư thông tấn xã để sinh sống là câu trả lời đầy ngắn gọn nhưng đủ để kể lên vị thế của Times City trên thị trường bất động sản bây giờ. đấy chính là “ dự án chung cư thông tân xã ko chỉ là căn hộ mang 4 bức tường mà còn là thành phố của sự sống”

Chung-cu-Thong-Tan-Xa-Viet-Nam-08

Chị Diệu Hương (28 tuổi, cư dân tương lai của dự án ) là một trong những người đầu tiên đặt mua căn hộ. Cũng từ đó môi trường sống của gia đình chị bước sang 1 trang mới. Chị cho biết việc chuyển nơi ở về chung cư thông tấn xã việt nam thực sự là lựa mua đúng đắn nhất của hai vợ chồng. Tuy nơi khiến cho việc của anh chị trong nội thành nhưng giai đoạn vận động nhanh chóng, chỉ mất 15 phút để với thể đến nơi khiến việc, ko tốn nhiều thời gian nhờ hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp.

Cũng chính vị trí địa lý ở ngoại thành nên anh chị và cháu nhỏ 5 tuổi được hưởng một môi trường trong lành, không khói bụi, cũng ko với tiếng ồn thi công, tiếng còi xe inh ỏi là điều chưa bao giờ xảy ra tại  chung cu thong tan xa . Chị chia sẻ “cháu nhỏ nhà chị hay bị viêm phế quản do môi trường ô nhiễm, cứ trở trời là cháu bị cảm cúm hoặc đau họng, nhưng từ khi chuyển về KĐT kim văn kim lũ nhờ mang thể tích xanh mát mà cháu ko còn bị ốm vặt nữa, đây là điều làm anh chị hạnh phúc nhất”.

Anh chị cực kỳ hài lòng về những dịch vụ và tiện ích tại dự án , đặc trưngcác dịch vụ đặc biệt như Thủy Cung, Quảng trường nhạc nước trong quảng trường của KĐT. Điều này cho phép không gian sống phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, điều mà anh chị luôn hướng đến và mong muốn mang lại cho con chiếc.

giả dụ như trước đây, anh chị nên mất phổ biến thời gian để lựa sắm trung tâm giáo dục cho con thì đến chung cu thong tan xã viet nam anh chị như được trút gánh nặng bởi Vingroup sản xuất dịch vụ giáo dục toàn diện, liên cấp từ mầm non tới cấp 3. Anh chị không còn buộc phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như môi trường vững mạnh cho con. đặc biệt, theo định kỳ 3 tháng 1 lần chị đưa bé tới thăm khám tại Bệnh viện quốc tế VinMec nhằm theo dõi tiến trình vững mạnh của con.

không tính các điều xuất sắc đề cập trên, anh chị còn được tận hưởng phổ biến dịch vụ đẳng cấp khác từ giải trí đến nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và hoạt động cộng đồng tại Khu đô thị. đấy chính là các lý do mà anh chị lựa chọn chung cư thông tấn xã việt nam vươn lên là không gian sống và lập nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.