Xu hướng bắc tiến của các đại gia sài gòn

Việc mở mang thị phần BĐS ra phía Bắc là điều mà chẳng hề doanh nghiệp địa ốc tại miền bắc nào cũng thể khiến được. Đây được coi là 1 chuyện lạ và đã với ko ít tổ chức chỉ mang thể phát triển được một Dự án.

Trước năm 2014, lúc lĩnh vực BĐS tại thành phố Hà Nội còn đang gặp phổ quát khó khăn khi mà không sở hữu bất kỳ Công trình hay kênh đầu tư năng lực nào mang thể phát triển nhà đầu cơ sở hữu thể bảo toàn vốn và sinh lời.

Nắm bắt được cơ hội này, chủ đầu tư SSG Group đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi giới thiệu hàng loạt Công trình xây dựng với giá tiền rẻ nhiều ích lợi hấp dẫn. trong khoảng Đó trào lưu doanh nghiệp địa ốc phía Nam dấn thân ra thị trường phía Bắc đã xuất hiện. Trào lưu này diễn ra sôi nổi nhất cốt tử chuẩn y những kỳ Hội chợ triển lãm Vietbuild được tổ chức tại thủ đô. bên cạnh đó những tổ chức lớn như còn liên tục công ty những buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm hoành tráng tới nhà đầu tư phía Bắc.

Sau năm 2014, khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ thì thị trường bất động sản của cả hai miền đều diễn ra rất nở rộ vì vậy những hoạt động đầu tư bất động sản “Bắc tiến” ngày càng ít và chỉ xuất hiện một số Dự án căn hộ nghỉ dưỡng. tuy nhiên đến giờ, thị trường mới chỉ công nhận một vài trường hợp đặc biết của tổ chức phía Nam trên thị phần nhà đất tại thành phố Hà Nội.

Cụ thể như vào năm 2009, Tập đoàn Trung Thủy đã tiến hành triển khai Dự án Lancaster tại số 20 Núi Trúc. Tại thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn đã nổi danh mang Công trình Lancaster. để hoàn thành Dự án thì Tập đoàn Trung Thủy đã phải liên doanh mang Viện nghiên cứu Da giày và Dự án đã chính thức hoàn thiện vào năm 2014. đến nay đây vẫn là Công trình độc nhất với nhãn hiệu Lancaster tại Hà Nội.

Năm 2015, Tập đoàn Novaland đã lên tiếng về hoạt động “Bắc tiến” của mình và thành lập hẳn 1 chi nhánh sàn phân phối ngay tại thành phố Hà Nội. Việc liên tục thâu tóm quỹ đất nhằm Dự án phía Nam đã làm cho phổ quát người tin rằng Tập đoàn sẽ sớm “Bắc tiến” duyệt hoạt động M&A Công trình. tuy nhiên thực tế rằng Dự án đã không khởi chạy và sàn phân phối cũng đã ngừng hoạt động.

vừa mới đây, thị phần BĐS tại Hà Nội lại bất thần lúc với xuất hiện Dự án sở hữu thương hiệu lừng danh của công ty phía Nam là Công trình Mỹ Đình Pearl.Tại Hồ Chí Minh, nhãn hàng Pearl đã vốn nổi tiếng và nó luôn gắn liền tăm tiếng của Tập đoàn với các Dự án vun đắp nức tiếng như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sài Gòn Airport Plaza, …

Việc Công trình Mỹ Đình Pearl bất thần được tái khởi động sau đa dạng năm ngưng hoạt động sẽ làm không ít người nghi ngờ về tính khả thi của Dự án.Thế tuy nhiên theo các tìm hiểu thông tin, từ đầu năm 2016, liên doanh công ty Cổ phần nhà đất Dầu khí – SSG đã hoàn toàn bị chi phối mang Tập đoàn SSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.