Với chung cư Anland tập đoàn Nam Cường khẳng định mình?ĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Với chung cư Anland tập đoàn Nam Cường khẳng định mình?

Có thể nói trong lĩnh vực bất động sản miền bắc cũng như hà nội, chúng ta không thể không nhắc tới tập đoàn Nam Cường là một trong những tập đoàn hàng đầu hà nội. Nam cường là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phát triển khu đô thị hay lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng dành cho người thu nhập trung và thấp tại các thành phố lớn trong toàn miền bắc.

Khu đô thị Dương Nội là một trong những nơi Nam Cường có ảnh hưởng rõ rệt nhất, gần như toàn bộ quỹ đất nơi đây đã đang và sẽ đầu tư lĩnh vực nhà ở trong tương lai để biến nơi đây là một trong những không gian sống bậc nhất tại thành phố.

Chung cư Anland là một trong những dự án đánh dấu sự trở lại của tập đoàn nam cường sau một thời gian vắng bóng

Thông điệp của chủ tịch tập đoàn Nam Cường: ” Chúng ta định hướng các sản phẩm ở phân khúc cao cấp thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu lâu dài của tập đoàn, tiếp nối đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà người sáng lập tập đoàn đã đề ra.

Để làm được điều đó, mỗi thành viên nam cường cần tư đổi mới, hoàn thiện bản thân để vượt qua chính mình, chung tay xây dựng một nền văn hóa mang đậm bản sắc nam cường. Trên tất cả, tôi mong muốn tất cả chúng ta tràn đầy nhiệt huyết, vững vàng ý chí đoàn kết, sát cánh cùng lãnh đạo đưa con thuyền nam cường vượt qua mọi sóng gió và gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào “

Có thể nói đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn và nền móng là dự án Anland tại khu đô thị dương nội, một trong những nơi mà cho đến thời điểm này khách hàng, đối tác và giới đầu tư đã ghi nhận những đóng góp của nam cường đến vùng đất này!

Để nhận thông tin chi tiết về chung cư Anland Nam Cường chúng quý vị khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 097 853 9098

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.