Vietinbank là đối tác tài chính hàng đầu của HatecoĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Vietinbank là đối tác tài chính hàng đầu của Hateco

Thị phần nhà đất thủ đô đang phục hồi với hàng loạt các dự án được triển khai vun đắp, điều này không các tạo ra đa dạng cơ hội mua nhà thủ đô cho cư dân tương laingười dân còn thêm rộng rãi lựa chọn gia đình phù hợp với mình cả về diện tích cũng như các yếu tố khác.

các quy định mới về luật kinh doanh nhà đất vào tháng 7 đến sẽ đem đến sự an tâm hơn cho người dân mua nhà đóng tiền theo tiến độ thi công. tuy nhiên để tìm được cho mình một căn hộ chất lượng tốt cùng nội thất hoàn thiện cơ bản với giá trên dưới 1 tỷ đồng vào thời điểm này tại Hà Nội lại không hề là chuyện đơn giản.

Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số khách hàng nhu cầu mua nhà tại thủ đô, CĐT Hateco thành phố Hà Nội đã quyết định khởi công dự án chung cư Hateco Xuân Phương với tổng diện tích hơn 7000m2 tại khu Yên Sở quận Hoàng Mai vào đầu năm 2015. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đã trong thị phần đầu tư nhà đất, Hateco thành phố Hà Nội mong muốn sẽ phát triển thành 1 trong những nhãn hiệu CĐT phân phối những sản phẩm nhà ở, chung cư cao tầng tốt nhất đúng với những giá trị mà người dân bỏ ra lúc lựa chọn sản phẩm của công ty.

ko chỉ đem lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng & giá trị lúc mua gia đình tại dự án Hateco Xuân Phương. Sáng ngày 8/4/2015, đại diện chủ đầu tư Hateco Hà Nội đã kí hài hòa đồng ký hợp đồng với Ngân hàng TMCP Vietinbank Đông thủ đô về việc hỗ trợ gói vay khuyến mãi cho người dân mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai.

Việc kí kết hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội mua nhà hơn cho người dân với việc hưởng lãi suất mua nhà chỉ 5%/năm, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân lúc khiến thủ tục, hồ sơ vay vốn mua tổ ấm Hateco Hoàng Mai.

Lễ ký hài hòa tác giữa Hateco thành phố Hà Nội & Vietinbank về việc hỗ trợ cho cư dân tương lai tại dự án căn hộ Hateco Xuân Phương

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Trung Thành – Phó tổng giám đốc chi nhánh Vietinbank Đông thủ đô tin tưởng: “Dự án chung cư Hateco Xuân Phương sẽ thực sự là nơi lựa chọn hoàn thiện cho việc an cư của cư dân tương lai với một cuộc sống nghỉ dưỡng độc đáo giữa lòng Hà Nội”. bên cạnh đó, ông Thành cũng cam kết sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất cho cư dân tương lai lúc làm cho thủ tục vay vốn mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai với thời gian nhanh nhất.

Tính tới thời điểm này, Dự án Hateco Xuân Phương đã hoàn thành xong cọc khoan nhồi ở cả hai tòa tháp A và tháp B, trong đấy tháp B đã tiến hành đào hầm & đổ xong đài móng phân khu một. Với tốc độ thi công nhanh chóng đảm bảo cả về tiến độ & chất lượng, đây thực sự là 1 dự án hoàn thiện cho cư dân khi chuyển về sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.