Ưu đãi mới nhất khi mua chung cư An Bình City

An Bình Citymột trong các dự án được trông đợi nhất tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội trong năm 2016. công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp thủ đô Geleximco đã công ty lễ ký kết chính thức dự án vào chiều ngày 20/09/2016.

Ngay trong ngày diễn ra lễ ký kết bán, đã sở hữu hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua dự án.

Dự án sở hữu tổng diện tích 44,324m2 với hồ điều hòa lên đến 15ha, mật độ vun đắp chỉ sở hữu 31,5%. Tính tới thời điểm hiện nay đây là dự án sở hữu hồ điều hòa to nhà Hà Nội. Điều đó cho thấy rằng chủ đầu tư rất định hướng tới đời sống của người dân lúc đem đến 1 môi trường sống trong lành, thư thái.

KĐT chung cư An Bình City được thiết kế bố trí thành 8 tòa nhà bao gồm 4 tòa 28 tầng ( A1, A4, A5, A8 ) và 4 tòa 35 tầng ( A2, A3, A6, A7 ) tương lai sẽ đón khoảng 6.000 dân về an cư tại 2.732 căn hộ. Theo chủ đầu tư các gia đình nhà ở xã hội đều được thiết kế tối ưu, vừa đảm bảo sung túc tiện ích mà vẫn đem lại không gian sống hiện đại và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho cư dân tương lai vào quý IV/2017. hiện nay, An Bình City đã xây lên đến tầng 4 và đảm bảo đúng tiện độ của dự án.

Theo ông Phạm Vũ Giang – chủ tịch kinh doanh công ty cổ đầu tư và thương mại địa ốc Tương Lai (FLAND) cho biết :” Trong 2 ngày sau khi diễn ra buổi ký kết , CĐT đã đã dành tặng tặng ngay 3 chỉ vàng cho cư dân tương lai thanh toán 15% giá trị căn hộ ”. sở hữu thể nói đây như một chương trình tri ân mà chủ đầu tư muốn dành tặng tới các chủ nhân thứ nhất căn hộ tại An Bình City.

đặc thù hơn nữa trong thời gian từ ngày 23-9 tới 10-10 chủ đầu tư Geleximco dành tặng chương trình tri ân cho khách hàng ngay 2 chỉ vàng cho khách hàng thanh toán 15% giá trị tổ ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.