UDIC chính thức là đơn vị thi công chung cư Eco Lake View

Nhà thầu chịu trách nhiệm thi công dự án chung cư Eco Lake View là công ty CP Đầu tư và xây dựng UDIC – công ty nổi tiếng trong thị trường đầu tư và vun đắp những dự án BĐS.

Được thành lập từ năm 1983, tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai, trải qua hơn 30 năm vun đắpnhằm, nhờ vào việc luôn nhạy bén theo sự nhằm của công nghệ, áp dụng kĩ thuật vun đắp tiên tiến tiên tiến mà Udic đã khẳng định được vị trí, chất lượng và uy tín của mình tong suốt thời gian qua. đặc biệt việc áp dụng công nghệ xây bằng tấm tường ACOTEC cách âm, cách nhiệt là 1 bước phát triển to trong công nghệ vun đắpnhững nhà thầu khác chưa được.

đề cập tới UDIC, không chỉ những người làm cho trong lĩnh vực vun đắp biết mà đầy đủ người dân ai cũng biết bởi sự xuất hiện của Xuân Mai ở hầu hết những dự án trên toàn quốc. Tại thành phố Hà Nội, UDIC là doanh nghiệp đầu tư và thi công của rất phổ biến dự án chung cư, nổi bật có:
chủ đầu tư của các dự án:
– Xuân Mai Sparks Tower
– Xuân Mai Riverside
– Xuân Mai Tower
– Xuân Mai thành phố Hà Nội
căn hộ TNT Kiến Hưng – hà đông,
-…
Là Nhà thầu vun đắp của đa dạng dự án căn hộ, trong ấy sở hữu :
căn hộ Eco Green City
căn hộ Star Tower 283 Khương Trung
chung cư Riverside Garden
– vv…
Nhờ đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao và áp dụng công nghệ hiện đại trong vun đắp, những dự án của Xuân Mai Corp đều khẳng định được chất lượng và làm hài lòng tất cả người dân.

Kế thừa và phát huy bề dày kinh nghiệm của mình, UDIC tiếp tục giao dịch với công ty cổ phần Ecoland làm nhà thầu vun đắp cho dự án Eco Lake View . Chắc chắn với tiềm lực thu nhập mạnh của CĐT và uy tín của nhà thầu vun đắp, Eco Lake View chắc chắn sẽ khiến hài lòng tất cả khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.