Tiện ích tại chung cư ICID Complex

TIỆN ÍCH ĐỂ HƯỚNG TỚI CUỘC SỐNG AN YÊN
Dự án chung cư ICID Complex hệ thống tiện ích rất hiện đại, phổ biến đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho đông đảo hộ căn hộ ở đây. trong khoảng những thứ cần phải có như : Bãi gửi xe cao cấp, siêu thị, bể bơi, nhà trẻ măng non…..cho tới các dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, gym, Spa….đều là các nhãn hiệu lớn tại Việt Nam, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân Gemek Premium sự phần lớn, vui vẻ, hạnh phúc.
ICID Complex luôn nhận thức được rằng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho cư dân nơi đây ko chỉ là 1 chung cư luôn tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm nhằm mang đến cho cư dân 1 cảm giác thả phanh, vui vẻ, ….và kiêu hãnh vì đã là cư dân sống tại ICID Complex.
khi bước vào tầng 1 của tòa nhà thì trước nhất ở chính giữa là một sảnh chờ phổ biến, è cao, lát gạch cao cấp sẽ đem đến cho Anh chị em một cảm giác hãnh diện, kiêu hãnh. không những thế thì ở ngay tầng một sẽ 1 khu dành cho phòng giao dịch nhà băng. Phòng hợp tác nhà băng sẽ cung cấp cho đông đảo cư dân Công trìnhcư dân xung quanh khu vực Nam An Khánh.
Tiếp tới tầng 2 vững chắc Anh chị sẽ khôn xiết ham thích bởi đây chính là TTTM tậu mua, nhà cung cấp y tế và nhà trẻ mầm non. với bể bơi sắm tậu thì Gemek Premium sẽ vun đắp để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : thời trang, mỹ phẩm, trọng điểm điện máy,….để đáp ứng phần đông những nhu cầu về mua mua của cư dân nơi đây. đồng thời Phòng khám đa khoa và nhà trẻ măng non cũng sẽ ở tầng hai để đáp ứng cho các hộ gia đình với người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thường xuyên.
Tầng 3 được chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn dành riêng một khu phổ quát nhằm mở ra một thể ích siêu thị. Siêu thị ở đây sẽ ko chỉ sở hữu những sản phẩm đóng gói mà sẽ còn sở hữu bao gồm cả các thực phẩm bình thường như thịt, rau,…..để cư dân nơi đây sở hữu thể dễ đàng tìm mua 1 cách thức tiện lợi, không cần phải đi ra khỏi nơi ở nhằm sở hữu thể đi chợ hàng ngày. Ngoài siêu thị ra thì sẽ sở hữu thêm một đôi cửa hàng cũng phân phối chuyên đề về thực phẩm cũng được đặt ở tầng 3 nhằm phong phú thêm sự chọn lọc.
TIỆN ÍCH VỀ MỘT CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CAO
Trên cơ sở đề cao tính vững bền của công trình, Tại chung cu ICID Complex từ việc chọn lọc nhà thầu thi công uy tín, những nguyên liệu nhà ở xã hội, khoa học vun đắp tiên tiến… đều được tuân thủ theo 1 quy trình nghiêm nhặt giúp đảm bảo cho công trình chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… các điều chậm tiến độ sẽ đem lại cho gia đình bạn 1 sự im tâm tuyệt đối.
cùng quan sát lại toàn bộ những một thể ích, chắc hẳn Các bạn sẽ nhận ra chất lượng và trị giá của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ sánh ngang mang những Dự án khu căn hộ phức hợp chất lượng cao nhưng số tiền mà Các bạn chi ra để với 1 căn hộ ở nơi đây lại vô cùng hợp lý chỉ từ 900 triệu/ căn ( 2 phòng ngủ  – 2 nhà vệ sinh ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.