Tiềm năng của Hateco Xuân Phương từ vị tríĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Tiềm năng của Hateco Xuân Phương từ vị trí

Dự án Hateco Xuân Phương đang là dự án mới được cư dân thủ đô chú trọng nhất trong thời gian gần đây. phổ biến khía cạnh nhằm tạo cần sức hút của dự án như vị trí, thiết kế, tiện ích,..

Trong đó, vị trí dự án là khía cạnh được siêu nhiều người dân định hướng. Hateco Xuân Phương được xây dựng gần quốc lộ 70, Trần Hữu Dực kéo dài sở hữu tới cho cư dân tương lai nhiều lợi ích.

Vị trí của Hateco Xuân Phương vô cùng thuận lợi cho cư dân ở phía Tây của Hà Nội di chuyển đến những địa điểm khác. bên cạnh đó, với các tiện ích ngoại khu nổi trội, tổ ấm Hateco Xuân Phương sẽ là lựa chọn hoàn hảo của người dùng.

– Gần các cơ quan hành chính: UBND quận Nam hà đông, Quận ủy Nam từ liêm, chi cục thuế Nam đống đa,…

– Gần những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên không gian, Trường tiểu học Nam cầu giấy, Trường THCS Nam thanh xuân,…

các cực kỳ thị, TTTM như: Pico, Thành Đô,…

– Cách trường học 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km

Dựa trên yêu cầu của bộ vun đắp và đáp ứng các nhu cầu của cư dân tương lai, dự án Hateco Xuân Phương gồm tổ hợp căn hộ, biệt thự, nhà liền kề được thiết kế tiên tiến, sang trọng tuy nhiên vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành và yếu tố sắp xếp đô thị.

Khu biệt thự, liền kề – căn hộ Hateco Xuân Phương được bố trí đồng bộ, sở hữu tổng diện tích 14,6 ha, nằm tại phường Xuân Phương, Quận Nam cầu giấy, thủ đô – Khu vực trọng điểm của phía Tây thành phố với sự đầu tư và mở rộng mạnh mẽ.

Trong các năm gần đây, thủ đô thủ đô ngày càng chú trọng giúp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực này. vì thế chắc chắn, với lựa chọn Hateco Xuân Phương, quý người dân sẽ nhận được rộng rãi thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.