Thị trường bất động sản qua phân khúc giàu – nghèo

Xuất hiện gói vay 30.000 tỷ từ cách đây 2 năm, thị phần BĐS sôi động với hàng loạt dự án căn hộ dành cho người năng lực phải chăng với đơn giá chỉ từ 12 triệu/m2 mà vẫn đáp ứng sung túc yêu phải cần của 1 chung cư như TTTM, TTTM, dịch vụ thư giãn,…Nhưng sau lúc gói 30.000 tỷ dừng giải ngân từ hồi đầu tháng 6 thì sở hữu tìm trên khắp địa bàn Hà Nội cũng ko đc chung cư giá vừa rẻ vừa ưu đãi vừa đẩy đủ tiện ích và môi trường sống.

1 số dự án giá ở mức trung hiện tại nên nói đến như:

The Golden An Khánh – chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long thuộc địa phận Quận Hoài Đức, thời điểm mở phân phối đầu năm ngoái khi còn gói 30.000 tỷ mức giá khởi điểm chỉ vào khoảng 700 triệu đồng tương đương 12tr/m2.

Đọc qua thì nhiều người sẽ hình dung ra Golden An Khánh sẽ là dự án sở hữu giá rẻ nhất. Dự án Thanh Hà Cienco 5 của chủ đầu tư Thanh Hà được xây dựng tại hà đông giá thành chỉ 9 tới 10triệu/m2.

Thăng Long Victory, Gemek..cũng giá thành tương đương với Golden An Khánh trong khoảng đầu năm ngoái, với cùng phân khúc khách hàng của gói 30.000 tỷ.

Đặc điểm chung của những dự án trên là tuy mức giá bán cạnh tranh lại thêm gói hỗ trợ ngân hàng 30.000 tỷ nhưng tốc độ bán vẫn còn chậm. CĐT vẫn nên sở hữu thêm các chương trình khuyến mại như tặng xe, chiết khấu.

Sau lúc gói hỗ trợ giới hạn giải ngân và nhận thấy hệ thống giao thông khu vực đi lên đồng bộ với tốc độ giúp chóng mặt thì hàng loạt những dự án đã tăng giá theo giá lĩnh vực. do đó mức giá tại thời điểm này đều đã nâng cao với giá khởi điểm từ 16 triệu/m2

Với mức giá 16 triệu đồng/m2 và bố trí vốn trong dự án căn hộ 30.000 tỷ và gói nội thất bàn giao cơ bản chất lượng không tốt, giá trị một ngôi nhà tại các dự án này vẫn dao động trong khoảng từ một tỷ đồng bắt buộc vẫn thuộc phân khúc gia đình giá rẻ.

Trái ngược với những dự án giá rẻ thì hàng loạt thì dự án của Tân Hoàng Minh hay Vingroup sở hữu các dự án giá từ 90 triệu/m2, đều là các vị trí trung tâm lối thiết kế độc đáo, đẳng cấp châu Âu. tuy nhiên chắc chắn rằng những dự án đó sẽ ko sở hữu quần thể bởi quỹ đất hạn hẹp tại trung tâm thành phố. Chỉ các dịch vụ tiện ích ngay tại dự án.

Trung hòa của 2 phân khúc hoàn toàn đối lập nhau đấy nên đề cập tới những dự án trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương với các dự án như: The Golden Palm giá dao động từ 35 – 42 triệu/m2 (full nội thất), Ecolife Capitol với mức giá từ 27 – 31 triệu/m2 (nội thất cơ bản), căn hộ Anland complex giá từ 24 – 27 triệu/m2 (full nội thất)

chung cư anland thuộc quần thể KĐT Nam Cường, được hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị với công viên hồ điều hòa rộng 12ha (rạp chiếu phim, trượt patin, rạp chiếu phim, quảng trường…). Thêm vào đó là công viên môi trường 2.5ha dành riêng cho 500 hộ ngôi nhà tại Anland, tạo khu vui chơi an lành cho con trẻ.

Với mức giá chỉ từ 21 triệu/m2 (tim tường) đã full nội thất trung cấp, thực sự Anland là dự án giá rẻ dành cho người giàu mới mong muốn được không gian sống xanh bền vững và an lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.