The Emerald sự lựa hàng đầu tại khu vực Mỹ Đình

MỘT SỐ NÉT CHÍNH TẠI THE EMERALD MỸ ĐÌNH

căn hộ chung cư The Emerald tọa lạc tại lô đất CT8 trong khu thành phố mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Nằm trong khoảng Liêm. Đây là Công trình lớn, nằm trên diện tích 19.099m2, tống số một.344 căn hộ chung cư. Dự án gồm hai khối nhà cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe, hai tầng đế. Tầng một khiến khu trọng điểm thương nghiệp, tầng hai là khu tiện thể ích, nhà cung cấpko gian công nghệ tòa nhà. Tuy nằm trong khu trọng điểm đắt giá, nhưng Emerald Mỹ Đình chỉ sở hữu mật độ vào khoảng 34,7%.

Tại The Emerald sở hữu hệ thống tiện thể ích hết sức phong phú, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân chất lượng lý tưởng nhất. Ngoài trung tâm thương mại thì Emerald Mỹ Đình còn có: trung tâm thương mại ngoài trời, vườn đi dạo, vườn hoa hồng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ,… Và điểm thu hút của The Emerald ngừng thi côngĐây chính là các không gian một thể ích tại đây được ko gian cây xanh bao phủ. Trong lòng Dự án được phủ xanh tối đa, mang lại không gian tình cờ trong lành nhất cho không gian sống. cùng bề ngoài 2 khối nhà chữ V bao lấy Công trình, trong lòng The Emerald được sự tách biệt không gian thành thị ồn ã bên ngoài.

THE EMERALD SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Căn hộ Emerald nằm trong khu vực khu đô thị mới, hiện đại của thủ đô. Trong các năm trở lại đây, khi khu vực phía Tây Hà Nội được chọn khiến cho nơi được quy hoạch để trở nên trung tâm hành chính mới của thủ đô lâu dài. Khu vực này đã mang sự phát triển nổi bật. Khu vực trọng tâm của phía Tây là Mỹ Đình được đầu tư mạnh mẽ nhằm toàn diệnlớn mạnh về cơ sở cơ sở vật chất. mở mang và nâng cấp mạng lưới liên lạc 1 phương pháp mang bố trí. trong khoảng Đó, khu vực với bước phát triển hết sức mạnh mẽ. trở thành khu vực tiên tiến, năng động bậc nhất Hà Nội.

Chính do đó, chung cu The Emerald1 Công trình nằm tại trọng tâm Mỹ Đình được chủ đầu cơ Vimefulland đặc thù nhiệt huyết. Mong muốn đưa ra thị phần sản phẩm căn hộ lý tưởng vệ kiểu dáng, tiện ích, nhà cung cấp. đặc trưngkhông gian sống trong lành để xứng tầm vị trí đẹp của Dự án. Hướng đến tạo lập hình ảnh viên ngọc lục bảo lóng lánh ngay giữa trọng tâm Mỹ Đình. hiện nay, Dự án đang được gấp rút hoàn thành mọi hồ sơ để chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian đến. Dự án The Emerald Mỹ Đình hẹn sẽ trở thành Công trình cực hot của khu vực Mỹ Đình.

hiện giờ The Emerald đã chuẩn bị được chủ đầu cơ cho ra mắt thị phần mang giá tiền chỉ từ 29tr/m2 tim tường (gồm VAT, full nội thất cao cấp). với đầy đủ điều ngừng thi côngĐây, The Emerald xứng đáng được giám địnhmột trong số các căn hộ phải chăng nhất Mỹ Đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.