Tạo sóng thị trường với chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Đánh dấu sự trở lại của lĩnh vực BĐS, căn hộ nhà ở xã hội lại tiếp đà lên ngôi với nhiều dự án đồng loạt được khởi công. giả dụ như những “ông lớn” Vingroup, FLC group chọn lĩnh vực nhà đất phía Tây thủ đô (trung tâm thành phố mới) làm cho đích nhắm cho những công trình trọng điểm của mình thì Long Giang Land lại chọn trung tâm thành phố cũ cầu giấy là điểm dừng chân cho dự dán trọng điểm 2016 – căn hộ Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng của mình. Đây là một sự lựa chọn “khôn ngoan”, được các chuyên gia đánh giá cao.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa, Chung cư Rivera Park còn sở hữu thiết kế cùng môi trường độc đáo với phương trâm xuyên suốt của công trình là “tiện nghi – sang trọng – xanh”. Chính vì thế mà mọi thiết kế của dự án đều được kỹ lưỡng. Bên trong mỗi căn hộ đều được thiết kế riêng phù hợp với từng vị trí tuy nhiên cùng một xu hướng là đơn thuần, tinh tế và tiên tiến. Ngoài các cảnh quan sử dụng thì mỗi tổ ấm còn được thiết kế thêm những không gian xanh để các bạn thể thư giãn, thưởng thức không gian sống. Mặc dù được nằm trên khu đất đắt đỏ, tuy nhiên căn hộ 69 Vũ Trọng Phụng vẫn dành phần to quỹ đất của dự án để thiết kế không gian xanh xung quanh, đem đến cuộc sống tươi đẹp nhất cho cư dân.

Xem thêm: Chủ đầu tư chung cư Rivera Park

Chính các ưu việt trên của căn hộ Rivera Park Hà Nội mà chỉ trong vẻn vẹn mấy ngày ngắn ngủi mở phân phối chính thức vừa rồi tại 173 Xuân Thủy – đống đa, dự án đã lôi kéo sự định hướng đông đảo của khách hàng và ký phổ biến hợp đồng phân phối thành công. nhận định trong các ngày tiếp theo, dự án vẫn sẽ gây “sốt” trên thị phần.

được xây dựng trên tổng quỹ đất 11.234 m2, với diện tích xây dựng 4.220 m2, căn hộ Rivera Park gồm 2 tòa phải chăng 22 tầng (thêm 2 tầng hầm) phán đoán hoàn thành vào cuối năm 2017 sẽ sở hữu vào dùng hơn 400 gia đình với diện tích khác nhau.

Được tọa đàm tại 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân; chung cư Rivera Park Hà Nội được hưởng rộng rãi tiện ích, dịch vụ từ những công trình lân cận như : bể bơi cao cấp Royal city, vô cùng thị BigC, trung tâm hội nghị Quốc gia, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn,….nơi dễ dàng giao kết các hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.