Sự ưu việt đến từ bên trong chung cư Anland Complex

Ngoài những khía cạnh về vị trí dự án, giá thành ngôi nhà, chủ đầu tư thì yếu tố Thiết kế ngôi nhà cũng được người dân siêu định hướng trong quyết định chọn mua. một ngôi nhà được thiết kế vuông vức, hợp lý, ko sở hữu diện tích thừa thãi và đặc biệt ban công thích hợp chắc chắn được cư dân tương lai yêu thích.

Tiếp xúc với đa dạng dự án khách hàng sở hữu thể nhận thấy để mua được ngôi nhà 3 phòng ngủ tại chung cư trung cấp thì ít nhất cư dân tương lai bắt buộc chọn các tổ ấm diện tích từ 90m2 trở lên. tuy nhiên tại căn hộ Anland Complex, chỉ bắt buộc chọn mua ngôi nhà với diện tích từ 75m2 thông thủy đã sở hữu được tổ ấm với 2 phòng ngủ với diện tích của phòng ngủ master là 21m2, phòng ngủ nhỏ 11m2 và 1 phòng ngủ con nhỏ 10m2 (phòng ngủ con nhỏ nếu ko sở hữu nhu cầu thể sử dụng làm cho phòng đọc sách, phòng thờ hoặc phòng cho người phát triển việc,…). Trong lúc đó vẫn đảm bảo diện tích phòng quý cư dân tương lai và bếp là 22m2 cộng với diện tích logia.

Cùng một loại diện tích là 75m2 thông thủy trường hợp người dân cảm thấy thiết kế 3 phòng ngủ sẽ chật chội sở hữu thể lựa chọn căn 2 phòng ngủ với cùng diện tích. Tại Anland chủ đầu tư đã nỗ lực đưa ra đa dạng lựa chọn nhất thể cho người dân với phổ biến nhu cầu khách nhau đều thể được đáp ứng tối đa.

ko ít dự án để nâng cao lợi nhuận, phổ biến chủ đầu tư thiết kế tổ ấm sở hữu vô cùng phổ biến diện tích bị thừa, như khu cửa vào vừa dài vừa nhỏ, vừa xấu trong thiết kế, vừa thừa diện tích lại không hợp phong thủy.

Tại chung cư Anland tất cả yếu tố liên quan tới thiết kế đều được CĐT quan tâm chăm chút, đơn vị thiết kế đã nỗ lực hài hòa trong thiết kế từ tổng thể dự án cho đến từng căn hộ. Minh chứng bằng trục cây xanh thẳng đứng bán công theo một trục dọc của tòa nhà, tạo giải pháp đem đến không gian xanh cho cả dự án.

Hơn nữa trong từng căn hộ của Anland đều được thiết kế tối thiểu một ban công nhằm đảm bảo lấy được khí tươi và ánh sáng cho cả không gian ngôi nhà. Với các căn được thiết kế 2 logia, ngoài logia chính phòng khách hàng thể vừa trồng cây gia vị cung cấp thêm rau sạch cho con trẻ vừa sở hữu thể bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ để ngồi nhâm nhin quan sát ngắm thành phố. Còn sở hữu thêm một logia phụ để phơi đồ, đặt máy giặt và tủ giày. Tất cả đều được thiết kế vô cùng lý tưởng và đảm bảo không gian cũng như công năng sử dụng.

Với nguồn thu nhập eo hẹp, bạn muốn sở hữu 1 gia đình 3 phòng ngủ cho những con sở hữu môi trường sinh hoạt, cũng muốn sở hữu khu vui chơi cho con hỗ trợ nâng cao khỏe mạnh, lại được sống trong gia đình trung cấp tiêu chuẩn. Anland thật sự là lựa chọn khó sở hữu thể từ chối được. Chỉ mất thêm 10 phút di chuyển trên trục đường hướng trung tâm thành phố Hà Nội: Tố Hữu – Lê Văn Lương – Láng Hạ mà sở hữu thể mang lại cho con cuộc sống trong lành với hàng loạt khu vui chơi và không gian xanh an lành đúng nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.