Sự thành công từ Eco Lake View đến từ đâu?

Được xây dựng số 32 Đại Từ, dự án chung cư Eco Lake View đang là tâm điểm thu hút sự chú ý thời gian gần đây nhờ mức giá thành thấp, vị trí chiến lược và hơn thế nữa là 1 cuộc sống trong lành ngay giữa lòng Hà Nội.

Eco Lake View – nâng tầm giá trị căn hộ “xanh”

Kiên trì với chú trọng nhằm chung cư “xanh”, CĐT dự án Eco Lake View còn dành phần lớn diện tích thi công cho những sống xanh và khu sinh hoạt cộng đồng. Cụ thể, các khuôn viên xanh sẽ được thiết kế xen kẽ với lối đi trong khu căn hộ. Điều này tạo buộc phải hệ thống sinh thái xanh liên hoàn, nhằm khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn sống xanh giữa lòng thành phố.

Với các gia đình trẻ em, điều này như là 1 món quà Eco Lake View dành tặng những bé: 1 không gian trong lành đểlớn lên mạnh khỏe. Và tất nhiên, với những gia đình đa thế hệ, đây là 1 không gian an dưỡng lý tưởng cho các khách hàng to tuổi.

Bí mật chưa dừng lại tại đó, Eco Lake View 32 Đại Từ còn là căn hộ đi đầu trong việc giúp vừa treo sinh thái. những khu vườn treo là sẽ là một điếm nhấn kiến trúc tuyệt đẹp, làm cho mềm đi cảnh quan khô cứng vốn sở hữu của hệ thống rằng cột bê tông. Đây còn là ý đồ của tổ thiết kế chung cư Eco Lake View, đó như là sự chuyển tiếp, kết nối với hệ thống khuôn viên xanh. một lá phổi xanh trong căn hộ còn hỗ trợ nâng cao điều hòa ko khí cho hệ thống nhà cao tầng một cách hiệu quả.

Eco Lake View – cảnh quan sinh thái lý tưởng

Khác với đa dạng dự án khác thường chỉ chú ý tới việc đáp ứng nhu cầu thiết yếu về mặt giao thông, những tiện ích giải trí, Eco Lake View hướng đến thị phầncác người dân mong muốn sở hữu 1 cuộc sống than thiện với thiên nhiên, thân thiện với cảnh quan. Nhờ vậy, căn hộ Eco Lake View đã tạo cho mình 1 vị thế riêng, khác biệt trong phân khúc gia đình tầm trung.

Nằm trong khu vực quận Hoàng Mai, tuy không hềmột khu vực trung tâm của thành phố tuy nhiên lại sở hữu cảnh quan trong lành hơn phổ biến so với những dự án khác. Mặt khác, nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch Giải Phóng, cư dân dự án vẫn thuận tiện lưu chuyển tới những khu vực khác trong nội đô.

đặc thù, dự án chung cư Eco Lake View còn chủ trương hướng thủy siêu thoáng mát, hướng nhìn ra hồ Linh Đàm phát triển những khách hàng không chỉ một khung cảnh đẹp mà còn nhằm lưu thông sinh khí trong chính ngôi nhà của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.