Sống nghỉ dưỡng bên trong chung cư Mỹ Đình Pearl

sở hữu 1 môi trường vào diện tốt nhất của Hà Nội Hà Nội nói riêng và khu vực miền nam Việt Nam kể chung, Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ mang đến một sống tràn ngập cuộc sống của thiên nhiên hòa quện vào đấy là phong cách sống đẳng cấp hiện đại.

được xây dựng tại số 1 Châu Văn Thiên sở hữu diện tích 3,8 ha. tổ hợp dự án nhà ở xã hội chung cư Mỹ Đình Pearl được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh, đây là 1 độ xanh hoàn thiện dành cho những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh của tổ hợp Dự án Mỹ Đình Pearlnhững khu vườn hoa lá bốn mùa mang đến môi trường yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và tiên tiến. đầy đủ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo cần 1 quần thể riêng biệt theo mô phỏng Resort. kết hợp với công viên cây xanh rộng lớn là hồ nước nhân tạo trải dài trước mỗi tòa nhà mang đến sự sang trọng cũng như tạo không gian tươi mát và thoáng đãng cho khu chung cư.

sở hữu mật độ xây dựng gần 30%, điều đấy đồng nghĩa mỗi cư dân tại số 1 Châu Văn Thiêm sẽ được sống trong 1 khu đô thị xanh mát và trong lành, thay vì chỉ tồn tại những tòa nhà cao thiếu sinh khí. không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên, cuộc sống nghỉ dưỡng còn được Mỹ Đình Pearl hiện thực hóa trong từng gia đình khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Hơn nữa, đầy đủ các phòng bên trong từng tổ ấm đều thể đón nhận 1 lượng ánh sáng và gió tự nhiên vừa đủ – 1 sự thay đổi sở hữu tính lịch sử trong xây dựng căn hộ chung cư.

Sở ữu sự khác biệt độc đáo như vậy, Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl mặc dù đến tận thánh 11/2016 mới mở phân phối tuy nhiên tới giờ đã sở hữu cực kỳ nhiều khách hàngcác nhà đầu tư mong muốn được và đầu tư căn hộ nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.