Rối ren cảnh vợt khách tại chung cư An Bình City

Đối với dự án đang hot như An Bình City, đa dạng sales chọn cách tìm kiếm người dân là trực ngay tại dự án, ngay dưới chân công trình. Cũng bởi CĐT đang toàn diện nhà mẫu, dẫn quý cư dân tương lai xem chỉ ra thực tế và ngắm môi trường xung quanh

đi kèm với đa dạng khó khăn, vất vả

  • Đi sớm về khuya: Trực dự án ko bắt buộc quá sớm, tuy nhiên lại nên về cực kỳ muộn. nhiều giả dụ còn ở lại dự án tiếp khách tới tận 10h khuya, giờ mà khách hàng vãng lai đi tập thể dục qua xem dự án. Sáng lại bắt buộc đến tổ chức từ sớm, vô cùng mệt mỏi.
  • Bị phạt lúc làm cho sai quy định: Tình trạng treo phướn và standee lan tràn quanh hồ, khiến cho cư dân bức xúc và phản ánh lên chủ đầu tư. Điều đó làm CĐT thắt chặt những quy định, phổ biến sales dở khóc dở cười lúc làm cho thì bị phạt nặng, mà ko làm thì đói do ko sở hữu khách.
  • Niềm đam mê với dự án An Bình City của rộng rãi sales cực kỳ lớn, ăn dự án, ngủ cũng dự án, nhưng cách triển khai lại phải điều chỉnh cho khéo léo và phù hợp.

​​Trực dự án, siêu nhiều lợi ích…

  1. Tìm kiếm quý cư dân tương lai hàng: thời điểm đầu, khi tìm hiểu chưa rộng rãi, khách hàng chủ động đến tận dự án thông tin. Đây là cơ hội tốt cho các sales chăm chỉ, đến với trực tiếp và tư vấn người dân nhiệt tình.

Tổng quan : chung cư An Bình City

  1. Ngắm hồ, ngắm công viên: thời gian trực lên đến 50%, tức là tới 12 tiếng một ngày, ở dự án còn rộng rãi hơn ở nhà. Tuy phổ biến thời gian như vậy nhưng ở An Bình City lại không hề nhàm chán, bởi hồ điều hòa 15 ha ở trung tâm dự án đã hoàn thành, hệ thống công viên và sân chơi chung đã toàn diện. Điều này khiến các nhân viên nhiệt tình ngày đêm ăn ngủ tại dự án được hưởng lợi từ môi trườngmôi trường trong lành. Điều này sẽ nhằm nâng cao cường cả sức khỏe thể chất và tinh thần, hỗ trợ nâng cao sales thêm yêu đời và làm việc hiệu quả.
  2. Mở rộng những mối quan hệ: Chán ngắm hồ, những sales nhà ta quay qua ngắm người. Họ chủ động bắt chuyện với cư dân, thêm nguồn chính sách về dự án, tăng khả năng giao tiếp và biết đâu còn tiếp xúc được với cư dân tương lai tiềm năng. Thêm nữa, còn là giao lưu giữa những sales của rộng rãi đơn vụ khác nhau, mở rộng mạng lưới và tăng hiệu quả cho công việc

Xem thêm: Ưu đãi khi mua chung cư An Bình City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.