Rivera Park Hà Nội căn hộ trung tâm Q. Thanh Xuân

Tổng vốn đầu tư phát triển của thủ đô chiếm tỷ lệ to so với cả nước nhưng chủ yếu để nhằm hạ tầng đô thị còn với thị phần nhà đất với hiệu quả chưa cao. Với gói tài trợ 30 nghìn tỷ đồng để thực hiện nhà ở xã hội, chúng ta đã đạt được các thành quả nhất định song chưa làm cho lĩnh vực nhà ở phổ cập sôi động trở lại vì chưa cân đối được cung cầu.

chung cư Rivera Park trung cấp giá bình dân

Mặc dù được coi là 1 dự án thuộc loại cao cấp nhưng chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng lại sở hữu mức giá thể coi là rẻ hơn tương đối nhiều so với những dự án cùng phân khúc. Dự án được thiết kế với nhiều loại tổ ấm từ bình dân tới nhà ở xã hội với kích cỡ đa dạng. So với các ngôi nhà bình dân khác thì giá của một tổ ấm chung cư Rivera Park Hà Nội chỉ nhỉnh hơn một chút và các tổ ấm bình dân hoàn toàn thể “xoay xở” được nhằm thể thu sở hữu một gia đình như ý với vị trí đắc địa.

Thế nào là nhà ở phổ cập?

Nhà ở phổ cập là loại nhà thương mại phù hợp với sức mua của tầng lớp sở hữu thu nhập trung bình xã hội. Theo tiêu chuẩn quốc tế thì loại nhà phổ cập là lúc hộ ngôi nhà ko phải chi quá 30 % tổng năng lực hàng tháng nhằm thuê nhà ở, giá mua ko quá giá tiền thuê nhà trong vòng 10 năm. Đối với thành phố Hà Nội thì tiêu chuẩn ngày nay của loại nhà ở phổ cập được ước tính giá trị dưới 1 tỷ đồng. giả dụ thị phần bất động sản Hà Nội đáp ứng đủ nguồn cung cho thể hình nhà ở phổ cập này thì hứa hẹn sẽ đem lại cho thị phần bất động sản sức sống mới.

Xem thêm: Rivera Park trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.