Phú Qúy Land vào cuộc phân phối Mỹ Đình Pearl

Ông Nguyễn Quý Phi – giám đốc buôn bán của Phú Quý Land cho biết: “Mỹ Đình Pearl là 1 trong các Dự án trọng tâm của chúng tôi trong năm 2016 tầng lớp căn hộ trung cấp. Chúng tôi luôn tin tưởng sở hữu sức trẻ, nhiệt huyếtnhiều năm kinh nghiệm, Phú Quý Land sẽ sở hữu các sản phẩm này đến các chủ nhân tin tưởng chọn lựa Công trình Mỹ Đình Pearl”.

chủ đầu tư SSG Group được đánh giámột trong những tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam. các Công trình xây dựng đã khiến nên tiếng tăm của SSG tại TP.HCM không thể ko nhắc tới: Saigon Pearl – Dự án bên sông Sài Gòn với 400m mặt tiền ven sông ngay chính giữa trọng điểm của thành phố; Thảo Điền Pearl – Công trình trước nhất kết nối vào tuyến metro Bến Thành và Suối Tiên, cũng chính là tuyến metro đầu tiên của cả nước; Saigon Airport Plaza – Dự án xây dựng ngay cạnh phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất ; Pearl Plaza – Công trình đặt tại khu đất vàng của Tp.HCM. Mỹ Đình PearlCông trình trước nhất của Tập đoàn SSG chào sân thị trường BĐS tại miền trung. Đây là Dự án căn hộ cao cấp, bao gồm 2 toàn tháp Pearl 1 và Pearl 2 cao 38 tầng.

không chỉ tọa lạc tại vùng đất vàng ngay tại tại ngã ba trục đường Châu Văn Liêm và Đại lộ Thăng Long, Mỹ Đình Pearl còn sở hữu một chuỗi những luôn thể ích sang trọng mang tiêu chuẩn dịch vụ được phán đoán 5 sao như TTTM ngoài trời; Spa, vườn BBQ, vườn hoa đào. đặc trưng với mật độ xây dựng Công trình chỉ 18% ngay bên công viên sẽ tạo cho những người dân một không gian sống trong sạch, xanh mát.

mang hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Phú Quý Land đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị phần đầu cơ, buôn bán, phân phối những Công trình bất động sản với quy mô lớn tại Việt Nam. hôm nay, Phú Quý Land cũng đã và đang là đại diện phân phối của các Dự án nổi tiếng như: Cocobay Đà Nẵng của The Empire Group, Gelexia Riverside của Geleximco, Anland của Nam Cường,…

Xem thêm: Tam cận lộ tại chung cư Mỹ Đình pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.