Phong thủy tại chung cư An Bình City

chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng là nơi được các các kiến trúc sư siêu định hướng tới thiết kế phòng khách hàng của căn hộ, đặc thù về vấn đề phong thủy, hỗ trợ nâng cao cho gia chủ gặp phổ biến may mắn, phát tài, phát lộc.

1 số lưu ý trong phong thủy:

 • Sinh khí: lôi kéo tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Sức khỏe tốt, trường thọ
 • Diên niên: Hỗ trợ tốt cho những mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Cùng xem cách quy hoạch cho phòng quý cư dân tương lai tại dự án căn hộ An Bình City đặc biệt.

  Phòng quý cư dân tương lai căn hộ thể xem là “bộ mặt” của cả căn nhà. Theo phong thuỷ thì phòng khách hàng nên được bố trí vào các phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị.

  căn hộ An Bình City phòng khách hàng dạng hình vuông, hay hình chữ nhật. Trong phòng khách hàng không sở hữu các góc nhọn vì ví như các góc nhọn thì cần đặt 1 bình phong, chậu cây vào góc nhọn rất tốn kém cho gia chủ.

  Trong phòng khách hàng cây xanh, điều này cũng là 1 trong các phong thuỷ phòng khách hàng đã được chú ý. các loại cây như: Cây phát tài, trúc phú quý…những loại cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại sở hữu dưỡng khí vô cùng tốt cho phòng khách hàng.

 • chung cư An Bình City phòng quý cư dân tương lai được sắp xếp ở gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Bởi ví như như buộc phải đi qua một hành lang dài mới tới phòng quý cư dân tương lai thì ko khí sẽ lưu thông chậm.

  một số trang trí phòng khách tại căn hộ An Bình City như tranh treo trong phòng khách phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.

  những đơn vị thiết kế tại dự án An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng đã tránh hành lang đi qua phòng khách để giảm mất sinh khí cho phòng khách hàng

  Phòng quý cư dân tương lai chung cư An Bình City được chọn màu sắc riêng.

  Màu sắc của phòng khách căn hộ An Bình City thể hiện tính cách sở hữu ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. bắt buộc các gam màu trung tính và tươi sáng được thiết kế cho những căn hộ tại An Bình City, đem đến 1 hiệu ứng cực kỳ êm dịu. Tông màu này vô cùng dễ pha trộn với nội thất phòng quý cư dân tương lai tạo môi trường sang trọng.

 • Màu sơn tường được chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt tạo cảm giác mát dịu cho phòng quý cư dân tương lai. những nhà thiết kế đã dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế cảnh quan.

  Trần nhà căn hộ An Bình City đóng 1 vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách hàng. Trần nhà sở hữu màu sáng sẽ tạo cảm giác cảnh quan đa dạng, thoáng mát lúc vào phòng. Theo quan niệm cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Sàn nhà nên sở hữu màu đậm nhất, kế tới là tường và cuối cùng là trần nhà màu nhạt nhất. làm cho như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

  Sàn nhà phòng khách hàng căn hộ An Bình City được đảm bảo là thiết kế bằng phẳng.
  Sàn phân vùng cao phải chăng sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm cho từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ dễ gây tai nạn hoặc rủi ro. Chính bởi thế, chất liệu sàn cho phòng quý cư dân tương lai An Bình City được các kiến trức sư lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

  cảnh quan ánh sáng cũng được lưu ý đặc trưng tại đây.

  Phòng khách hàng căn hộ An Bình City sở hữu rộng rãi ánh sáng tự nhiên phát triển đảm bảo sinh khí cho gia đình. Đảm bảo căn phòng luôn được sáng sủa. Ánh sáng hỗ trợ nâng cao tăng cường cảm giác tích cực hoạt động. Ánh sáng mang lại thịnh vượng và phát triển cho phòng khách hàng thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên bậc nhất tạicăn hộ An Bình City. Ánh sáng tự nhiên góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

 • Xem thêm:  chung cư An Bình City có thật sự ô nhiễm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.