Những ưu điểm từ chung cư 69 vũ trọng phụng

Ngày 25/7 mới đây, Tập đoàn Long Giang group doanh nghiệp chủ đầu tư KĐT Công trình chung cu Rivera Park thành phố Hà Nội chính thức giới thiệu tới khách hàng các tổ ấm trung cấp tại khu phức hợp luôn tiện ích khép kín Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội). dù rằng chưa chính thức mở phân phối chính thức tuy nhiên nhiều ngôi nhà tại Công trình đã được đa dạng quý khách đặt tậu trước.tại sao Rivera Park Hà Nội lại sức hút như vậy?
tự tin CHINH PHỤC các bạn thủ đô
sự đầu cơ đầy máu nóng, Tập đoàn Long Giang group đã với trọn vẹn những giá trị tối ưu nhất của nhãn hàng Rivera Park từ thị thành Hồ Chí Minh ra thành phố Hà Nội Hà Nội.
Đại diện Chủ đầu cơ cho biết: “Giá trị mà Rivera Park đem lại cho những cư dân tương lai ko chỉ đơn thuần1 gia đình thông thường, ngừng thi côngĐây còn là giá trị1 đẳng cấp sống thật sự khác biệt. căn hộ “Vườn trong phố” của Long Giang Land tạo bắt buộc bởi 1 hệ thống những dịch vụ luôn thể ích và giá trị gia nâng caokhông gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng nhà sản xuất điều hành chuyên nghiệp. Rivera Park được giám định không chỉ là môi trường xuất sắc để ổn định gia đình mà còn là cơ hội đầu tư an toàn mang hiệu suất sinh lợi bảo đảm”.
song song Tập đoàn Long Giang group cũng là một trong những Chủ đầu cơ đi đầu cam kết bàn giao tổ ấm mới nhận trả tiền hoàn tất trong khoảng các bạn. sở hữu 1 giải pháp nguồn vốn đáp ứng phổ biến khả năng chi trả của khách hàng sở hữu tiến độ trả tiền cởi mở được chia thành 8 đợt. các bạn chỉ phải thanh toán 95% giá trị tới thời điểm nhận bàn giao gia đình. 5% còn lại khách hàng chỉ buộc phải thanh toán khi Chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền với căn hộ.
vị trí chiến lược & nhân tiện TÍCH vượt bậc
nằm tại tại lô đất hai mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 69 Vũ Trọng Phụng, KĐT văn phòng và thương nghiệp, gia đình cao cấp Rivera Park sở hữu vị trí xung quanh rộng rãi Dự án căn hộ trung cấp, gần những con đường chính như Nguyễn Trãi và vòng đai 3, khu Công trình kinh tế trọng tâm của Trung Hòa Nhân Chính – thanh xuân. Rivera Park dành gần 10.000m2 đất cho vững mạnh cơ sở giáo dục mang trường loại giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo cần 1 không gian sống xanh những khu vườn kiểu Pháp, Rivera Park được giả dụ một khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu cơ, diện tích tổ ấm hơi rộng rãi trong khoảng 72-114m2, mức giá trong khoảng 2,3 tỉ đồng/căn.
đặc trưng, Rivera Park1 trong những Công trình tiên phong tại Hà Nội mà chủ đầu cơ cam kết bàn giao giấy chứng thực quyền căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ người mua. Được khởi công từ tháng 1.2016, dự kiến Dự án sẽ lý tưởng và chính thức bàn giao cho quý khách vào giữa năm 2017.
do vậy, việc mở bán căn hộ Rivera Park trong tháng 8/2016 đã tạo một sức hút siêu to cho giới đầu cơ bất động sản, hơn nữa việc giải ngân lý tưởng chỉ với 200 triệu đến 300 triệu là khách hàng đã thể trở thành 1 nhà đầu tư BĐS và dần dần giới nhà đất cũng sở hữu su hướng chuyển trong khoảng bất động sản sang đầu cơ căn hộ.
ĐÓN ĐẦU khuynh hướng “CẲN HỘ RESORT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ”
Trong bối cảnh nhà đất trong nước đang với xu hướng hồi sinh mạnh mẽ và nó đã tạo hiệu ứng rất tốt trong tâm lý cư dân tương lai cũng như giới đầu tư nhà đất, bằng cớ thuyết phục nhất là số lượng những đàm phán bất động sản của Quý I/2015 đã bằng tổng số những giao dịch của cả năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.