Những dự án đang được mở bán tại thành phố hà nội

Cùng với sự phục hồi đáng mừng của nền kinh tế Việt Nam thì lĩnh vực nhà đất đã sở hữu sự khởi sắc đáng mừng. Và trong năm 2016 này sẽ sở hữu nhiều dự án tốt được mở bán như The Garden Hill, Vinhomes Liễu Giai, chung cư Mỹ Đình Pearl chung cư Imperia Sky Garden,…

Cùng tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, hai dự án Imperia Sky Garden và căn hộ Green Pearl sẽ ra mắt lĩnh vực vào quý III năm nay. Cụ thể, những căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ bàn giao nhà trong quý II năm 2018. Còn dự án Green Pearl cũng sẽ bàn giao vào quý I/2018.

Tại đống đa, Dự án Tháp Doanh Nhân được xây dựng số một Thanh Bình, Hà Dông do tập đoàn Anh Quân làm cho CĐT cũng nằm trong phân khúc những tổ ấm giá khoảng hơn một tỷ đồng. Dự án được CĐT bàn giao vào quý IV/2017.

Dù trên lĩnh vực sở hữu vô cùng nhiều dự án với mức giá từ một – 2,5 tỷ đồng đang được rao bán nhưng theo nhìn của chúng tôi để chọn được 1 gia đình ưng ý với mức giá như trên không phải là chuyện dễ.

Theo phán đoán của nhiều chuyên gia cũng như người mua nhà, những ngôi nhà ở tầm trung giá trị từ một – 2,5 tỷ đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người mua nhà hiện nay.

Tại thành phố Hà Nội, thể nhắc đến 1 số dự án căn hộnhiều người dân quan tâm như: chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển, căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai, chung cư Goldmark City, chung cư Ecolife Capitol,….

Ngay gần đấy, khu đô thị dự án chung cư Mon City nằm trong KĐT Mỹ Đình II, cũng được rao phân phối với mức từ 30 – 33 triệu đồng/m2, tương ứng với giá trị tổ ấm giao động từ một,7 – 2,8 tỷ/căn, dư án do ngân hàng HD Bank bảo lãnh và cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

Cũng giá từ một,6 – 2,5 tỷ đồng, những gia đình tại chung cư Eco Green City tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong khu đô thị Tây Nam Nam Kim Giang I, dự án đang thi công tới tầng 25, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.