Nhiều chi phí bên trong căn hộ và giá thành gây tranh cãi

doanh nghiệp xây dựng “rẻ hơn tiền thuê nhà … Giá nhà tăng chỉ và trường hợp bất thường, ”
người dân đang” trục lợi công ty vun đắp “chống lại … Trong một cuộc đàm luận về dự luật thuế giảm 70%

các xung đột về giá thành của những căn hộ cho thuê công cộng 10 năm sở hữu thể được bán như người thuê trong mười năm không thể sắm thấy. Người ta cho rằng người dân sở hữu giảm giá trước lúc bán nên thay đổi các quy định và khuyến mại chuyển đổi. các tổ chức xây dựng đồng ý rằng người thuê nhà đã đồng ý về phương thức định giá trước khi chuyển đổi bán tại thời điểm chuyển tới và giờ đây nó là một sự ích kỉ tập thể để khuyến mại. Ngoài những vòng tròn chính trị ở đây, ngành nghề công nghiệp xây dựng cũng thấy rằng  một nhu cầu để thoát khỏi việc kinh doanh cho thuê cá nhân.
Có thể bạn quan tâm: giá bán chung cư tecco skyville tower
Theo ngành công nghiệp vào ngày 17 tháng 12, giá chuyển đổi của các căn hộ cho thuê công cùng trong 10 năm được thiết lập thấp hơn trị giá giám địnhxem xét giá chuyển đổi của 1 căn hộ cho thuê 5 năm là 70% giá của một căn hộ gần chậm tiến độgiá thành cứng cáp là cao. Nó mang khả năng là khoảng 95% giá thị phần.

Trong trường hợp của Pangyo New City ở thành phố Seongnam, giá bán của khu vực 80m² sẽ vào khoảng một tỷ won. Tiền thuê cho các căn hộ này là 200 triệu won. Số lượng căn hộ cho thuê cung ứng cho Pangyo là 11,441 căn hộ. các cư dân đang chịu áp lực phải đổi thay những quy định và cắt ưu đãitrừng phạt cảnh quan dưới ánh nến Gwanghwamun, và 1 cuộc biểu tình trước mặt Cheong Wa Dae. Người ta cho rằng những đơn vị vun đắp đã nhận được đất nhà ở công cộng sở hữu giá phải chăng và tài trợ cho nhà ở vun đắp bằng bí quyết tài trợ cho Quỹ nhà ở đất nước, nhưng hiện nay họ đang sở hữu kế hoạch để mang được hưởng nhuận trước bán bằng gấp đôi chi phí.

đơn vị Cổ phần Nhà đất Hàn Quốc ( LH ) và các công ty xây dựng cá nhân đang lập luận rằng rất khó để thích hợp với lợi nhuận của việc buôn bán nhà ở cho thuê lúc những quy định được đổi thay. Để duy trì sự mất mát cho 65% giá bán phố quanh đó trong 10 năm, chính phủ đã quyết định đặt giá chuyển đổi ở chi phí tốt hơn trị giá thẩm địnhđặc biệt, trường hợp của Pangyo sở hữu vẻ là trường hợp giá nhà. Trong 1 số ngành, người dân nhận thức được những quy định sở hữu can hệ trong khoảng thời khắc giao kèo thuê đầu tiên, nhưng họ cũng thuyết phục họ thanh toán lãi. nếu như giá tiền được đặt dưới trị giá giám định, người xây nhà sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cao giá nhà nhưng người thuê nhà sẽ được hưởng lợi trong khoảng khấu hao.

chung cu tecco skyville tower hiện đang được mở bán đợt 1

Quốc hội cũng buộc phải giá thuê 10 năm theo phương pháp tương tự như căn hộ cho thuê 5 năm. Trong Bộ Đất đai, liên lạc tải và Hàng hải,  một số quan niệm ​​cho rằng không mang quyền đem lại lợi ích cho người thuê nhà hiện tại trong khi tu bổ những quy định hiện hành. bên cạnh đó, nó chỉ là vấn đề sửa đổi luật. khi mà chờ đợi,  những lo ngại rằng các nhà cho thuê cá nhânchẳng hạn như Busan, đang xem xét rút kinh doanh của họ do lợi nhuận.

Xem thêm: https://dothinhadep.com/nha-dat/chung-cu-tecco-skyville-tower-thanh-tri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.