Ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án chung cư 69 vũ trọng phụng

Ngày 12/8/2016, Dự án Chung cư Rivera Park Hà Nội do Tập Đoàn Long Giang Land khiến CĐT đã được ngân hàng BIDV hợp tác tài trợ tín dụng cho dự án và bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà.

hôm nay Dự án Rivera Park thủ đô đã triển khai thi công hoàn thành cơ bản phần móng và 2 tầng hầm của dự án. Với việc được ngân hàng BIDV ký hợp đồng tài trợ tín dụng, CĐT Long Giang Land thể tự tin đưa dự án bàn giao đúng tiến độ. Đây chính là một điểm cộng của Rivera Park thủ đô, đem đến niềm tin cũng như lợi ích cho những khách hàng. Và bằng việc giao dịch bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà,Chủ đầu tư Long Giang Land cũng đã một lần nữa khẳng định cam kết của chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án và người tiêu sử dụng thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua nhà tại Rivera Park thành phố Hà Nội.
Được biết, dự án Rivera Park Hà Nội sẽ được chính thức giới thiệu với người dân trong tháng 9/2016. Dự án được bán bởi tổ chức CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh miền namcông ty CP Tập đoàn Danko.
Trong bối cảnh của thị phần nhà đất hôm nay, vấn đề năng lực năng lực của chủ đầu tư là vấn đề được người tiêu dùng cực kỳ định hướng và là 1 trong khía cạnh quan trọng khi ra quyết định mua nhà.
được xây dựng vị trí đắc địa trung tâm của quân đống đa,Rivera Park thành phố Hà Nội là dự án nhận được nhiều sự định hướng của khách hàng. Ngày 12/8/2016 vừa qua, dự án Rivera Park ( Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng )Hà Nội do đơn vị Cổ phần Đầu tư và phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land làm chủ đầu tư đã được Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh sở hợp tác một ký hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án và bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà. Việc ký kết các hợp đồng lần này đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình ký hợp đồng tốt đẹp giữa ngân hàng BIDV và CĐT Long Giang Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.