Mua nhà nên nhìn vào chủ đầu tư?

Sau thời kỳ khủng hoảng về bong bóng bất động sản trong những năm trước và đến nay đã qua thời kỳ khó khăn tuy nhiên thị trường vẫn còn nhiều khó khăn và đem đến rủi ro cho khách hàng. Chính vì vậy buộc khách hàng phải tỉnh táo và thông minh hơn trước khi quyết định mua nhà, một trong số đó là nhìn vào tiềm lực tài chính, khả năng kinh doanh cũng như độ uy tín của chủ đầu tư. Chung cư 789 Xuân Đỉnh là một trong những dự án tốt, chủ đầu tư là tổng công ty 789 – trực thuộc bộ quốc phòng 

  • những năm gần đây câu chuyện CĐT mất hút khi đã nhận tiền đầu tư dự án làm cho nhiều người dân rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tiền mất mà nhà thì vẫn chưa để ở. Trong ấy cũng không ít những trường hợp khách hàng phải mang đơn đi khiếu nại tuy nhiên CĐT vẫn “Bặt vô âm tín”. Hoặc chủ đầu tư liên tục đưa ra các lời hứa suông về tiến độ thực tế dự án nhằm trấn an cư dân tương lai tuy nhiên việc thực hiện lại luôn đi ngược với lời hứa.

​Trước các tình trạng trên, cư dân tương lainhững người mua nhà trở lên cảnh giác hơn và các dự án đã hoặc đang trong giai đoạn lý tưởng sẽ được ưu tiên rộng rãi hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi theo tâm lý của người Việt “ăn chắc mặc bền”, họ chấp nhận bỏ một cái giá cao hơn đa dạng để mua sự yên tâm sở hữu một mặt hàng giá trị to.

Đây cũng chính là nguyên nhân chính làm cho thời gian qua 1 loạt những dự án đang sắp toàn diện trong khu vực như: tổ hợp Thành phố giao lưu, khu đô thị Nam Cường Cổ Nhuế…Bên cạnh ấy KĐT Ngoại Giao Đoàn ngày nay đang thu hút nhiều cư dân tương lai. ngày nay đa số những dự án tại Ngoại Giao Đoàn đang trong quá trình toàn diện, các toà CĐT đã bàn giao gia đình cho những cư dân. chung cư 789 Xuân Đỉnh là một trong các dự án trọng điểm của Bộ Quốc Phòng trong năm nay với rộng rãi phân khúc từ gia đình 60m2 -74m2 để người dân lựa chọn.

không chỉ thế khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – căn hộ 789 Xuân Đỉnh còn được dự kiến1 trong số những dự án hiếm hoi được định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu với nhiều tiện ích vượt trội. Toà chung cư 789 Xuân Đỉnh được thiết kế đem đến cho cư dân sinh sống nơi đây một cuộc sống văn minh, hiện đại, sang trọng hài hoà với thiên nhiên.

Cũng theo các chuyên gia bất động sản, uy tín của CĐT luôn thể hiện rõ qua tiến độ của từng dự án đã từng triển khai. Với Uy tín CĐT 789 Xuân Đỉnh cư dân tương lai sở hữu thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án được toàn diện cơ sở hạ tầng trước lúc thi công những dự án, và tiến độ vun đắp từng dự án. đặc thù, các dự án tại đây đều được CĐT cam kết về các hồ sơ thủ tục pháp lý để người dân sở hữu thể yên tâm ngôi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.