Lợi ích khi khách hàng mua chung cư Mỹ Đình Pearl

khách hàng lúc đến với 1 dự án mới sẽ buộc phải nghiên cứu rất tỷ mỷ tử vị trí, tiện ích, thiết kế gia đình đến giá bán….Đến với căn hộ Mỹ Đình Pearl, quy cư dân tương lai thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hội nơi đây với các giá trị mà dự án đem đến cho cư dân tương lai.

bia2-1

được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận Nam đống đa, với 2 mặt tiền đường Châu Văn Liêm và đại Lộ Thăng Long. Phía trước dự án đối diện với Bộ Ngoại Giao, bên cạnh nhìn ra sân golf Mỹ Đình Pearl.
Hệ thống giao thông quan dự án đã được lý tưởng và đi vào hoạt động từ lâu với những trục đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, Lê Đức Thọ, Vành Đai 3. Dự án tiếp giáp với các tiện tích tốt như sân vận động Mỹ Đình, bễn xe quý cư dân tương lai Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, khách sạn Crown, Sân Golf, tòa Nhà Keang Nam.

Với hơn 70% diện tích đất dành cho cây xanh và không gian, Mỹ đình Pearl được giả dụ một quốc đảo xanh của thủ đô thủ đô. Ngoài các tiện ích được thừa hưởng từ giai đoạn 1 như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thì ngay trong nội khu Mỹ Đình Pearl còn 50 những tiện ích khác như concept vườn: vườn tâm tình, vườn nghệ thuật, vườn sáng tạo,…các khu luyện tập thể thao, sân chơi nghệ thuật,

Mặc dù được đầu tư đồng bộ và hiện đại tuy nhiên mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cũng hơi thấp chỉ từ 30-33 tr/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.