ICID Complex hút khách hàng đầu tư

         Bước qua năm 2017 thị phần BĐS đang các bước chuyển mình và nâng cao trường rõ rệt do vậy giá bán chung cư và nhà ở ngày nay cũng tăng cao so mang năm 2016. trong khi các Dự án đang rục rịch tăng giá nhưng Dự án chung cư ICID Complex vẫn quyết định giữ nguyên tầm giá 16 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối các căn hộ tại tòa A.
        Theo các chuyên gia BĐS, giá bán tại những Dự án chung cư luôn giữ ở mức ổn định, hoàn toàn không còn dấu hiệu ưu đãi. giá thành sơ cấp tại 1 số Dự án “sốt” hàng thời gian qua tuy nâng cao nhẹ nhưng không đáng nói. Giá ở thị phần thứ cấp cũng nâng cao, khoảng trong khoảng 1- 2%, thậm chí 1 số Dự án đã nâng cao giá từ 5-10%. 1 số Công trình đã bắt đầu xuất hiện giá chênh.

         Trước thiên hướng lĩnh vực bất động sản rục rịch tăng giá, những Dự án mang vị trí thuận lợi, chất lượng vun đắp đỉnh cao, CĐT uy tín, vị trí liên lạc tiện dụng mà vẫn giữ mức giá bán ổn định được coi là “hàng hiếm” và được đa dạng quý cư dân tương lai sắm tậu. Chung cu ICID Complex cũng là 1 trong những dự thuộc cái ” hàng hiếm” ngày nay.

         ICID Complex được dự kiếnDự án được người dân hồi hộp nhất khu vực này bởi bí quyết ngoại hình nổi trội; hầu hết tiện thể ích; vị trí đắc địa; giá thành tầm trung. đặc biệtlúc nhu cầu nhà ở tại Định Công và các vùng phụ cận đang tăng cao.

           Dự án ICID Complex bao gồm hai tòa nhà cao 25 tầng và hơn 320 căn hộ thuộc tòa nhà B của Công trình đã “cháy” hàng chỉ sau 3 tuần mở phân phối. Đây cũng là đòn bẩy nhằm CĐT tiếp tục bung hàng.

           Tòa nhà A bao gồm 25 tầng được bề ngoài vô cùng sáng tạo, cởi mở, để đón ánh sáng và gió ngẫu nhiên với hệ thống cửa sổ cộng ban công rộng. Hơn nữa, thế mạnh của Dự án còn được thiết bị thêm hệ thống cây xanh chống cháy cho tòa nhà và bãi nhằm xe oto tự động. Nằm trong vị trí đắc địa của các khu đô thị lớn đã hoàn thiện bởi thế sau khi cư dân về sinh sống cũng với thể thuận lợi kết nối và giao lưu những khu phụ cận.

         Cùng lúc, diện tích những căn hộ tại tòa A cũng khá phổ thông trong khoảng 60 m2 – 104 m2 và mỗi căn hộ đều sở hữu trong khoảng 2 – 3 phòng ngủ ngoài mặt đương đại, kỹ thuật rất thích hợp mang nhu cầu khách hàng nhà hiện nay.
           Đáng chú ý, trong khi gần như những Dự án được các điểm tốt, vị trí, tiện thể ích quành khu vực tương tự và được đảm bảo tiến độ thì đều được CĐT nâng giá bán nhưng tại căn hộ Gemek Premium CĐT quyết định giữ nguyên mức giá 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối những chung cư tại tòa A này. để khiến cho được điều này cũng nhờ vào sự cố gắng, quyết tâm của chủ đầu tưcác đối tác can dự phát triển tận dụng tối đa các giá tiền nhằm thể giúp cho người dùng nhà sở hữu một giá thành hấp dẫn tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.