Hé lộ chính sách tại chung cư Eurowindow River Park

Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 chung cư chung cư sở hữu môi trường sống trong sạch, hài hòayên tĩnh ngay tại cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hà Nội Hà Nội? Vậy thì Eurowindow River Park sẽ đáp ứng được gần như buộc phải mà bạn đưa ra ở trên. Trong khuôn khổ bài viết ngày nay, chúng ta hãy cộng đi thông tin về giá bánchính sách ưu đãi khi tìm căn hộ Eurowindow River Park nhé!

Thông tin ưu đãi khi tậu căn hộ Eurowindow River Park
CĐT Eurowindow đã sở hữu riêng một cum bên ngoài dành cho quý cư dân tương lai trước tiên lựa chọn chung cư tại đây. Hơn nữa, Dự án cũng đang liên kết ngân hàng Techcombank nhằm phụ trợ khách vay vốn và mua chung cư chấp thuận.
❖ Tiến độ thanh toán Công trình được chia khiến cho 8 đợt linh hoạt như sau
♦ Đợt 1: Đóng 15% giá trị hợp đồng ngay khi ký hợp đồng đặt sắm ( Đã bao gồm tiền đặt chỗ )
♦ Đợt 2: Đóng 15% giá trị hợp đồng lúc giao dịch tìm bán
♦ Đợt 3: Đóng 10% trị giá hợp đồng
♦ Đợt 4: Đóng 10% giá trị hiệp đồng
♦ Đợt 5: Đóng 10% trị giá giao kèo

♦ Đợt 6: Đóng 10% trị giá giao kèo

♦ Đợt 7: Đóng 25% giá trị hiệp đồng

♦ Đợt 8: Đóng 5% giá trị giao kèo sau lúc bàn giao sổ hồng

giá thành căn hộ Eurowindow River Park
Bước vào đầu năm 2016, chung cư Eurowindow River park đã chính thức được chào phân phối ở trên thị phần. Theo như tìm hiểu ban đầu đưa ra thì Dự án sẽ sở hữu mức giá15,5 triệu/m2 với ngay chung cư đẹp nằm ngay dưới chân cầu Đông Trù tương đương khoảng một tỷ/căn. Chính điều này đã khiến không ít khách hàng phải đứng ngồi không im, vì bất động giá thấp đang ngày một chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Hơn nữa, giá tiền đưa ra với Dự án đang hơihấp dẫn.
Được tọa lạc ngay trên mảnh đất tấc đất tấc vàng của thị xã Đông Anh, Dự án Eurowindow River Park đang với không gian sống trong lành, cơ sở vật chất cơ sở được đầu tư đồng bộ. Hơn nữa, khi sinh sống tại đây, người dân thể vận động 1 bí quyết thuận tiện đến rộng rãi địa điểm khác nhau của thành phố Hà Nội.
bây giờ, chủ đầu tư đang vận dụng rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng lúc tìm căn hộ sở hữu mức giá thành Công trình Eurowindow Đông Hội rất hợp lý phát triển mục đích đáp ứng nhu cầu chung cư nhân thể nghi, thoải mái của phần đông cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.