Hàng trăm triệu đánh giá cao vốn, giá chuyển đổi tiền bán gây tranh cãi

cách đây không lâu, đã sở hữu một sự tăng cường công việc giữa ‘cư dân và LH’ và ‘cư dân và doanh nghiệp tư nhân’ để bán nhà ở cho thuê công cùng. Cư dân đang “trục lợi thực hiện,” chính phủ và các chuyên gia đang tranh đấu một cuộc đấu-chiến tranh găngđề cập rằng, “nhằm mục đích ích kỷ của khu vực tăng giá.”

Thuật ngữ ‘chuyển đổi bán nhà ở cho thuê’ sở hữu tức thị một người  điều kiện nhất thiết sẽ nhận được quyền bán trước lúc họ sống trong một căn nhà cho thuê trong 5 năm hoặc 10 năm. Theo nhà lập pháp Đảng Dân chủ Min Hong-cheol, tổng số căn hộ cho thuê nhà ở công cùng ở Pangyo và các căn hộ 10 năm khác sẽ đạt 147.000 hộ gia đình trên toàn quốc. Hàng nghìn ngôi nhà dự kiến ​​sẽ được bán từ công chúng cho khu vực cá nhân mỗi năm.

chỉ tiêu cung cấp nhà ở cho thuê 10 năm nên ít hơn 5 triệu won mỗi tháng (3 người mỗi tháng), tài sản phải ít hơn 215,5 triệu won cho bất động sản và 28,5 triệu won cho ô tô. Tính đến năm 2018, chỉ sở hữu thể chuyển động giả dụ nó là biết chữ. Mười năm trước, những điều kiện vào cuối những năm 2000 tốt hơn ngày bữa nay. Nhà cho thuê được tạo thành trong khoảng tiền gửi và tiền thuê hàng tháng và được đặt ở mức 90% giá thị trường.

ngoài rakhi 1 sự đột biến mới đây về giá cả thị phần xảy ra, các vấn đề khởi đầu xuất hiện.  quan điểm ​​cho rằng người dân chẳng thể mua ngay cả lúc họ nhận được dành đầu tiên chuyển đổi trước lúc bán do sự gia tăng chóng vánh của giá thị trường xung quanh, và quan niệm ​​này đang lan rộng sang LH và những công ty vun đắp cá nhân ‘ các cư dân ở đây nhấn mạnh rằng họ thay đổi cách tính tỷ lệ chuyển đổi thành nhà ở cho thuê 5 năm. Ngay cả những con sóng cứng được biết là yêu cầu chuyển đổi giá thành thành ‘chi phí xây dựng’.

Có thể bạn quan tâm: chung cư c14 định công

căn hộ cho thuê công cộng vừa và nhỏ đất nước ’10 chủ toạ Hiệp hội đã bỏ ra 10 triệu won mỗi loại. “Trong 10 năm căn hộ Pangyo cho thuê tại thời điểm chi phí dựa trên 20 cân 3.3㎡ kiểm toán rút cục hai nghị viện đến 15 triệu won cho mỗi 2,5 3.3㎡ ví như việc thẩm định hiện hành Người ta hy vọng rằng nó sẽ đạt đến 1 con tàu, “ông kể.

giả dụ vậy, chuyển đổi sẽ được thực hiện như thế nào? Việc chuyển đổi nhà cho thuê 5 năm là trị giá làng nhàng của tầm giá vun đắp và trị giá thẩm định. Nó thường được đặt ở mức 70%. giá tiền nhà ở cho thuê mười năm được xác định bởi nhà điều hành sở hữu giá thành thấp hơn trị giá đánh giá. Nó được bán ở mức phải chăng hơn một chút so sở hữu giá thị phần tiếp giáp với.

tỉ dụ, chúng ta hãy giả thiết rằng ông John Smith dành 200 triệu won trong năm 2010 chuyển sang nhà cho thuê (60㎡) ‘Seongnam trong năm 2009, 10 năm về trước. Giá chưa tính bán căn hộ trong môi trường hiện giờ của 10 năm là 8 triệu nhân dân tệ, chủ nhà LH chuyển đổi trước lúc bán được giá tốt hơn trị giá giám định1 trăm triệu won 7.8 “cảnh quan. bên cạnh đó, người dân cho rằng 7,8 tỷ won là quá đắt, và rằng họ nên đổi thay chi phí cho một hệ thống nhà ở cho thuê năm năm. Năm năm là khoảng nhàng nhàng tầm giá vun đắp và giá trị đánh giábởi thế nó là khoảng 490 triệu won. Trong trường hợp này, người dân mang thể đầu cơ 290 triệu KRW để mua nhà trị giá 800 triệu KRW. nếu yêu cầu của Kang Sung-pa được bằng lòng, tôi sẽ khiến 1 ngôi nhà cho ngôi nhà của tôi sở hữu lợi nhuận 600 triệu won.

Bán chung cư c14 bùi xương trạch

ngoài ra, chính phủ, LH và những chuyên gia cho rằng tuyên bố của người dân không nên được chấp nhận là “ích kỷ trong khu vực”. Nó cũng lập luận rằng, ngay cả khi được hài lòng, nó chỉ nên được ứng dụng cho nhà ở cho thuê được xây dựng trong tương laiko hồi tố. Lý do rất đơn thuầnĐó là vì người dân nhận được hưởng nhuận trong khoảng hàng trăm triệu won  mức đầu cơ tốt. Trong ví dụ trước, tôi đã đầu cơ 200 triệu won để xây nhà của mình. Tổng số tiền đã nhập là 490 triệu won, từ khi 800 triệu won. Nó sẽ kiếm được 0,3 tỷ won lợi nhuận. ko với chọn lọc nào khác ngoài sở thích. Chính phủ đã kiên định ban bố nội dung trong 10 năm để ngăn chặn những vấn đề khuyến mãi này, và người dân đã hiểu nội dung và ký hợp đồng.

LH là “10 năm cho thuê công cộng sẽ sự xây dựng thương hiệu của quyết tâm mở rộng đến 10 năm chiều cao của người thuê nhà sống ở safety’ve thời kì thuê ngắn quá 5 năm giới thiệu trường chính phủ mang sự tham dự vào thời điểm chậm tiến độ,” đề cập “máu LH hoặc tham dự 1 pre-bán trục lợi nắp tầm giá Hiệp hội nhà ở Hàn Quốc cho biết, “Theo luật sửa đổi, ko với nội dung được áp dụng hồi tố cho cư dân ngày nay vì nó nằm ngoài sự bình đẳng”.

Trong ngành bất động sản, lập luận rằng cần phải xác định các người được ngụy trang và cho phép LH. một cư dân chính thức ở Seongnam kể, “Có quá phổ quát xe nước ngoài  giá 100 triệu won cho căn hộ cho thuê. Nó tốt hơn lớp Sonata. giá tiền bảo trì sẽ không quá to, nhưng tôi đã tậu nó và lái nó. Nó với vẻ mơ hồ như 1 người thường ngàysở hữu một tranh luận về mức giá của hiện tại, nhưng sẽ với gần như người thường ngày nhắm vào lợi nhuận thị phần hơn là những người thường ngày đích thựccác người thực thụ mang thể rơi nước mắt vì “những người ngụy trang” đang quyết tâm chuyển đổi chi phí. Chính phủ phải trao quyền và tậu những người ngụy trang. do đónhững người đích thực sống, thị phần bất động sản cũng rẻ hơn, “ông đề cập.

Câu chuyện của cư dân là khác nhau. bây giờ, logic của tuyên bố của người dân rất phổ quát và phân tán. những tuyên bố chung là tiền lệ Hiến pháp và cam kết của Tổng thống. Theo 1 e-mail gửi tới cư dân của người dân, Tòa án Hiến pháp đã phán quyết rằng việc bán căn hộ sẽ được thực hiện lên tới 85㎡ sau lúc sửa đổi. ngoài ra, người dân đề cập rằng ‘cam kết thứ 100’ của Moon Jae-in cũng tuyên bố ‘cải thiện bí quyết chuyển đổi bán hàng’. bên cạnh đó, điều này ko  tức là việc xem xét lại nên được áp dụng hồi tố cho phần đông cư dân thuê nhà trong mười năm.

Vị trí đắc địa tại chung cư c13 định công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.