Giới thiệu Vimedimex chủ đầu tư dự án Emerald Center Park

Đơn vị cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN), tiền thân là doanh nghiệp xuất nhập cảng y tế I Hà Nội (VIMEDIMEX HANOI), được thành lập trong khoảng năm 1985, là đơn vị trước hết được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động buôn bán xuất nhập khẩu những mặt hàng chuyên lĩnh vực y tế bao gồm: Dược phẩm, máy móc trang đồ vật, vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, tinh dầu, dược chất, mỹ phẩm .v.v… doanh nghiệp triển lãm quốc tế chuyên lĩnh vực y dược thường niên PHARMEDI.

đa dạng năm qua tổ chức đã sản xuất các loại máy móc trang thiết bị, phương tiện vật tư y tế, dược phẩm, hoá chất, vaccin, sinh phẩm y tế, thực phẩm chức năng, và chuyển giao công nghệ y tế cho những bệnh viện, những cơ sở vật chất khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, những tổ chức dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều tiết mục y tế quốc gia.

Vị trí: chung cư Emerald Center Park

tổ chức luôn khẳng định vị trí bậc nhất trên thương trường bằng uy tín, chất lượng sở hữu nhóm cán bộ viên chức, viên chức marketing hùng mạnh giỏi, giầu kinh nghiệm trong ngành nghề xuất nhập khẩu thuốc, trang vật dụng y tế, dược liệu…với trên 80% mang trình độ đại học và trên đại học và trong Đó với 40% là dược sĩ bác bỏ sỹ , công ty mang hàng ngũ lãnh đạo máu nóng, thông minh với các bước ngoặt quan trọng trong công việc kinh doanh, đầu cơ hoàn thiện các mục tiêu chất lượng và lớn mạnh nguồn nhân công.

doanh nghiệp ko ngừng hoàn thiện hạ tầng, cơ sở vật chất cơ sở vật chất mang hệ thống bảo quản, nhà kho hiện đại với sức chứa 10.000 m3 tại Di Trạch, Hà Nội phục vụ cho hoạt động buôn bán. xây dựng những thứ tự, quy chế chuyên môn, đáp ứng đề nghị thực hiện bảo quản thuốc tốt. công ty đã được Bộ y tế công nhậnđơn vị đạt chuẩn – điều kiện được phép xuất nhập cảng thuốc.

– Giấy chứng thực thực hiện tốt bảo quản thuốc (GSP)

– Giấy chứng thực thực hành thấp cung ứng thuốc (GDP, GPP).

– Giấy chứng thực đủ điều kiện kinh doanh thuốc

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

tổ chức đã vun đắp trật tự điều hành theo tiêu chuẩn hóa quốc tế và được tổ chức quốc tế SGS – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong linh vực đánh giá, đánh giá, thẩm tra – cấp chứng chỉ ISO 9001:2008

bên cạnh việc mở rộngphát triển buôn bán giữ vững và tăng trưởng nhãn hiệu VIMEDIMEX Việt Nam. công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, của ngành, uy tín trong thanh toán quốc tế và đạt được sự tín nhiệm của các ngân hàngtổ chức tín dụng. bây giờ doanh nghiệp sở hữu nguồn nguồn hỗ trợ cao, khoảng 20.000.000 USD/năm.

công ty mang quan hệ bạn hàng sở hữu trên 300 công ty tại hơn 150 đất nước và vùng cương vực, là đại lý cho phổ quát hãng dược phẩm, dịch vụ trang vật dụng y tế nổi danh trong nước và trên toàn cầu.

Mạng lưới hoạt động của doanh nghiệp trải khắp những đô thị trong cả nước. công ty đã, đang và sẽ là dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam những mặt hàng dược liệu, tinh dầu, dược phẩm xuất khẩu. ngành kinh doanh không dừng được mở mang, tổ chức đã liên doanh kết liên, hợp tác các đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trên ngành đầu tư, kiều ăn năn, dịch vụ khám chữa bệnh, hội nghị, hội thảo .v.v… cam kết chất lượng là bậc nhất.

sở hữu phương châm “cùng hiệp tác cùng phát triển” doanh nghiệp cổ phần xuất nhập khẩu y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) sẽ luôn là đối tác tin cậy của Anh chị hàng trong và ngoài nước.

buôn bán xuất du nhập các loại dược phẩm (nguyên liệu và thành phẩm): tân dược, thuốc ta, thuốc bắc, cao đơn hoàn tán, đông dược, vaccin, sinh phẩm và những phụ liệu ngành nghề cung cấp dược phẩm.

kinh doanh xuất nhập khẩu các mẫu hoá chất, hoá chất xét nghiệm sử dụng trong phòng thí điểm và bệnh viện.

sản xuấtmua bán các chiếc mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh đàn bà.

cung ứngsắm bán những dòng thực phẩm chức năng (thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm tăng cường chất dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng y học).

buôn bán xuất nhập cảng máy móc trang đồ vật, dụng cụ y tế, vật tư y tế.

phân phốitậu bán những mẫu dược liệu, tinh dầu, hương liệu dùng trong chế biến thực phẩm.

– Nuôi trồng dược chất, cây con làm cho thuốc.

phân phốimua bán các chiếc nguyên liệu vật tư chuyên dụng cho các đơn vị quản lý công nghiệp, nông nghiệp, liên lạc tải, điện, điện tử.

tậu bán hàng nông lâm, thuỷ sản, hàng thủ công mỹ nghệ.

nhà sản xuất bảo bảo thuốc

– Giao nhận kho vận, tải hàng hoá trục đường bộ, các con phố thuỷ.

– Đại lý thu đổi ngoại tệ

giao phó xuất nhập khẩu.

– Đại lý mua bán, ký gửi hàng trong nước và nước ngoài.

nhà sản xuất doanh nghiệp sự kiện, triển lãm, hội chợ, truyền bá thương nghiệp.

nhà cung cấp lữ hành nội địa, quốc tế và những nhà cung cấp du lịch.

buôn bán bất động sản.

buôn bán khách sạn, nhà hàng.

vững mạnh công ty thành một tập đoàn buôn bán đa ngành, trong chậm triển khai ngành hàng dược phẩm và trang trang bị, phương tiện y tế là lĩnh vực hàng chủ đạo.

– Thiết lập những đại diện và chi nhánh đơn vị cổ phần ở những thị thành, thức giấc trọng điểm trong nước và nước ngoài theo tiến độ vững mạnh phân phối kinh doanh.

– Liên doanh kết liên mang các doanh nghiệp phân phối dược và trang vật dụng y tế trong và ngoài nước để cung ứng một số sản phẩm phù hợp thị trường trong nước và xuất khẩu.

lớn mạnh buôn bán các mặt hàng nông lâm hải sản, những mặt hàng tư liệu phân phối và tư liệu sử dụng khác nhằm phổ thông hoá mặt hàng kinh doanh.

vun đắp trung tâm khám chữa bệnh công nghệ cao. trọng điểm khám chữa bệnh sẽ phối hợp mời hợp tác viên là các giáo sư đầu ngành về những chuyên khoa như thận nhân tạo, tim mạch, ngoại khoa, xương cơ khớp .. đồng thời với việc khám và chữa bệnh, đơn vị cổ phần sẽ liên doanh mang các doanh nghiệp đủ điều kiện để lập xưởng tu sửahồi phục tân trang vật dụng y tế dùng cho công việc khám chữa bệnh tại chỗ và chuyển giao công nghệ.

tổ chức cổ phần xuất du nhập y tế Việt Nam – VIMEDIMEX VN rất hân hạnh được cộng tác, liên doanh, kết liên sở hữu các bên trong và ngoài nước để lớn mạnh hoạt động sản xuất buôn bán trên nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng mang lợi và thích hợp sở hữu pháp luật của Việt Nam cũng như thông lệ quốc tế.

Xem thêm: Tổng quan chung cư CT8 Mỹ Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.