Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Hateco Xuân Phương

Năm 2004, doanh nghiệp cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc thủ đô (HATECO.,JSC) được thành lập bởi những cổ đông sở hữu nhiều kinh nghiệm và thành công trong thị phần đầu tư thu nhập, điều hành đầu tư xây dựng cơ bản dựa trên nguyên tắc giữ vững chủ trương, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã quan tâm trong toàn doanh nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh chính: Đầu tư thu nhập và đầu tư kinh doanh BĐS.

Với lịch sử hơn mười năm hình thành và hỗ trợ nâng cao, doanh nghiệp HATECO đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả CBNV, HATECO đã nhằm mạnh mẽ cả về chất và lượng.

Đóng góp vào thành công của công ty ngày ngày nay là công sức vô cùng lớn của đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp đã kinh qua hàng loạt các vị trí quan trọng trong những tập đoàn kinh tế, trực tiếp điều hành đầu tư, triển khai những dự án trọng điểm trong đầy đủ những thị trường trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư vun đắp, kinh doanh bất động sản. ngoài ra phải kể đến sự năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, nhà thiết kế, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư.

Thực hiện mục tiêu giúp bền vững, bên cạnh việc tập trung đầu tư nhằm các dự án nhà đất 100% vốn HATECO, đơn vị chúng tôi còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt những đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, doanh nghiệp cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam….

Với tổng số vốn đã đầu tư; góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, doanh nghiệp HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án KĐT mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư gia đình cao cấp, khu bể bơi dịch vụ, văn phòng ….

đơn vị HATECO thành lập năm 2004 với vốn điều lệ: 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng) tới năm 2011 vốn điều lệ là 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng).

công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG & CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC Hà Nội (tên gọi tắt là: HATECO) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103005863 ngày 04/11/2004, thay đổi lần thứ 13 ngày 31/3/2011.

Tên tiếng Anh: HANOI INFRASTRUCTURE AND ARCHITECHTURE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HATECO.,JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 19.42, Khu ĐTM Trần Lãm, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình

Chi nhánh: Tầng 3 Tòa nhà Housing – 299 Trung Kính – đống đathủ đô

Dự án đã hoàn thành: KĐT mới Trần Lãm
Dự án đang triển khai: căn hộ Hateco Hoàng Mai, khu đô thị Hateco Xuân Phương
Dự án sắp triển khai: Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.