Giá bán chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park được biết đếnnhãn hàng BĐS mang bản sắc riêng của CĐT Long Giang Land tại phân khúc BĐS trung cấp, được CĐT xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa cộng hưởng cùng Thiết kế tổ ấm lý tưởng, vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích sung túc song song với Dịch vụ xuất sắc. Đây chính là phương châm của CĐT muốn hướng tới và lấy lợi ích của khách hàng là cơ sở để tạo dựng lên một dự án chất lượng.
Với chung cư Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Trung tâm quận thanh xuân thuộc Trung tâm cũ của thủ đô, tạo điều kiện cho cư dân thể sử dụng được các tiện ích bắt buộc thiết cho môi trường sống hàng ngày mà không phải di chuyển nhiều: tiện ích về bệnh viện, bệnh viện, rất thị,…đáp ứng sung túc nhất nhu cầu của cư dân nơi đây.
Có thể bạn quan tâm: Tiện ích chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
Chung-cu-Rivera-Park-69-vtp

Hơn thế nữa, với triết lý xanh – an toàn – thông minh, CĐT đã kiến tạo buộc phải những tổ ấm tiện nghi nhất thể hiện ở sự phổ biến, thoáng mát và nội thất sang trọng được quy hoạch hài hòa mang lại sự thuận tiện nhất cho cư dân dự án. Sự tiện nghi hơn nữa còn thể hiện ở hệ thống tiện ích sung túc đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Theo dự kiến ngày 15/7/2016 Chủ đầ tư Long Giang Land sẽ chính thức cho ra mắt gia đình mẫu của Rivera Park tại thành phố Hà Nội. Giá phân phối đánh giá những ngôi nhà tại hai dự án này đa số từ 2-3 tỷ đồng/căn hộ , thích hợp cho các hộ ngôi nhà năng lực từ Trung Bình tới cao.
Mặc dù mới bước chân vào thị phần đầu tư BĐS ko lâu tuy nhiên Long Giang land cũng tự tạo cho mình một vị thế quan trọng và được ghi nhận bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. để được như vậy là sự nỗ lựccố gắng ko giới hạn nghỉ của đơn vị với sản phẩm Rivera park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.