Eco Lake View lời giải đáp cho căn hộ từ 1 – 2 tỷ

Trong thời khắc thị phần nhà đất sở hữu dấu hiệu chững lại, một số Công trình nhắm đến người mua nhà là những cặp vợ chồng trẻ nhu cầu thật về nhà trên, giá trị thật, mức giá bán từ 1-2 tỷ đồng vẫn không đủ sản phẩm nhằm bán. tiêu biểu như Công trình căn hộ chung cu Eco Lake View, do Cty cổ phần Ecoland liên doanh Cty Vinafor làm chủ đầu tư dự án này tại khu vực quận Hoàng Mai đã giải quyết được 1 “cơn khát” về ngôi nhà tại với giá bán hài hòa.

không dễ tìm mua tổ ấm 12 tỉ gần trung tâm thị thành

Theo Báo cáo, hiện nay khoảng 70% nhu cầu tại thị phần nhà đấtdòng nhà dung tích nhỏ, từ 12 phòng ngủ, giá bán trong khoảng một ,5 – 2 tỷ đồng. Trong lúc đó , nhu cầu đáp ứng về giá thành định mức này siêu ít, chỉ đếm ở đầu ngón tay cần luôn trong trạng thái khan hãn hữu.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như các khó khăn đối sở hữu các cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống và làm việc trên đô thị lớn , CĐT dự án chung cư Eco Lake View đã xây dựng hơn 1200 tổ ấm, tạo điều kiện cho cư dân vừa chốn ổn định gia đình, vừa sở hữu cuộc sống an lành.

Dự án Eco Lake View sở hữu gì nổi bật?

ko chỉ đem lại mức năng lực tối ưu nhất mà trên Eco Lake View còn cung cấp toàn bộ các luôn tiện ích trong khoảng cơ sở vật chất thương nghiệp, hồ bơi, công viên, quán cà phê, siêu thị , phòng tập GYM, Spa cho tới trường học. Hơn nữa, cư dân của Dự án cũng được thụ hưởng gần như nhân thể ích của tổ hợp Linh Đàm, tổ hợp mới Đại Kim.

Thiết kế ngôi nhà chung cư Eco Lake View mang đậm thời trang phương Tây nhưng vẫn thích hợp sở hữu nét Á Đông của người Việt. những căn hộ được thiết kế vuông vắn, vô cùng phổ biến , hút mắt người nhìn. trong khoảng phòng ngủ Eco Lake View, bàn khiến việc việc đến phòng khách đều thoáng mát, đầy ánh sáng bỗng dưng , mỗi phòng với ít ra một đến 2 ban công view về công viên im Sở, hồ Linh Đàm, hồ Đàm Đỗi, hồ Định Công siêu hoàn mĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.