Đường vành đai 2.5 chậm trễ ảnh hưởng tới thị trường BDS

Theo ông Nguyễn Đức Hải, Phó giám đốc UBND thị xã Hoàng Mai, việc khiếu kiện kéo dài khiến tiến độ của Dự án quan trọng đường vòng đai 2.5 bị chậm trễ

Công trình đường vòng đai dài hơn hơn hai,6 km con đường, mặt cắt ngang 40m, nối trong khoảng Đầm Hồng (phường Khương Đình, thị xã Thanh Xuân) đến các con phố phóng thích (phường cường thịnh Liệt, quận Hoàng Mai).

dự kiến thời kì thực hànhhai.5 năm nói trong khoảng ngày khởi công là vào tháng 3/2014, tuy nhiên cho đến nay công tác phóng thích mặt bằng vẫn chưa hoàn thành.

Lý giải về sự chậm trễ này, ông Nguyễn Đức Hải, Phó tổng giám đốc UBND huyện Hoàng Mai cho biết, 1 phần do nhiều đơn thư khiếu kiện cho rằng, huyện Hoàng Mai thực hiện Dự án ko đúng theo sắp xếp, không đúng tuyến, chưa công khai bản vẽ Công trìnhbắt buộc thành phố phải giải đáp về việc này.

để giải quyết việc này, vào ngày 8/9/2016, thị xã Hoàng Mai đã đơn vị cuộc hội thoại sở hữu dân chúng Định Công.

“Chúng tôi mời lãnh đạo đại diện những Sở, buộc phải Viện bố trí, Sở kiến trúc công khai bản gốc do đồng chí Phó tổng giám đốc Đỗ Hoàng Ân kí. Nguyên tắc của bản vẽ và quy hoạch là đánh số là trong khoảng một đến hết tuyến, ở Dự án này là sở hữu 30 tờ thì đánh số từ một tới 30, sở hữu đóng dấu UBND thị thành trên góc và tờ cuối cùng ghi tháng ngày và đồng chí Phó chủ tịch ký, đóng dấu. Việc đấy chúng tôi đã công khai nhằm bà con thể đối chứng mang những bản sao lúc chúng tôi gửi xuống từng khu dân cư nhằm dò la, kê khai”, ông Nguyễn Đức Hải cho biết.

Xem thêm: tiến độ chung cư 32 Đại Từ

Ông Hải cho biết thêm, về tiến độ thực hiện, phố thịnh Liệt đã căn bản phóng thích xong 120 hộ thuộc tập thể Xí nghiệp tuyến đường sắt, chỉ còn phần đất các ngôi nhà tự chuyển đổi đất nông nghiệp sang làm nhà ở của phường phồn thịnh Liệt. nói chung, thị trấn hưng thịnh Liệt về phóng thích mặt bằng đạt khoảng 80%, Định Công là 30% tụ họp ở cuối ngõ 92 các con phố Lê Trọng Tấn.

Trước thắc mắc của phóng viên về dư luận sở hữu thị trấn hội đen, nạt dọa quần chúng. # để phóng thích mặt bằng, ông Hải khẳng định, sẽ dò xét rõ và xử lý nghiêm minh ví như sở hữu hiện trạng trên.

“Chúng tôi đã giao việc này cho công an phường, công an huyện để dò hỏi. ví như phát hiện ra những đối tượng của công ty thi công hay bất kì người nào sở hữu hành vi như vậy thì đề xuất xử lý nghiêm minh trên tinh thần pháp luật. không những thế, chúng tôi cũng buộc phải các đồng chí trong tổ công việc giải phóng mặt bằng cần gửi danh sách xuống khu dân cư, cần đeo thẻ lúc xuống làm cho việc. Chỉ những người này mới chính thức được khiến cho việc và các phát ngôn. các người khác vào khiến cho việc, đề xuất dân cư, tổ dân phường báo cho công an thị trấn biết và sở hữu biện pháp xử lý, giảm thiểu chuyện hiểu lầm giữa UBND phốthị xã trong giải phóng mặt bằng”, ông Nguyễn Đức Hải nói.

Đầu tuần, Thành uỷ thành phố Hà Nội đã doanh nghiệp họp báo về công tác phóng thích mặt bằng các Công trình trên địa bàn huyện Hoàng Mai. với 76 Công trình đã và đang khai triển, quận Hoàng Mai là một trong những thị xã diện tích phóng thích mặt bằng to của thủ đô.

những Dự án đang tiến hành thi công trên trục đường hai.5 tiêu điểm: khu đô thị chung cư 176 Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.