Đơn vị tư vấn thiết kế tại chung cư 32 Đại Từ

Bước qua năm 2017, lĩnh vực nhà đất đã sở hữu bước chuyển biến rõ rệt lượng giao dịch thuộc phân khúc nhà ở xã hội nâng cao lên đáng kể. Dự báo 4 tháng cuối năm 2016 thị trường sẽ chuyển dịch dần sang phân khúc cao cấp do nguồn cung đang tương đối hạn hẹp trong khi đó đại bộ phận cư dân tương lai sở hữu nhu cầu mua nhà giá trung bình, diện tích trung bình và nhỏ.

Eco_161206_Sanh

TUVA là tổ chức được chủ đầu tư tập đoàn Ecoland lựa chọn làm công ty tư vấn chiến lược và định hướng sản phẩm cho dự án Chung cư 32 Đại Từ . Được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực bất động sản của trong nước và quốc tế chuyên cung cấp những giải pháp tư vấn chiến lược tổng thể cho dự án nhà đất nhằm đảm bảo dự án thực sự sở hữu giá trị nhà ở xã hội.
Định vị thương hiệu cho sản phẩm của Tincom Group làm điểm nhấn kiến trúc của quận thanh xuân là sản phẩm “căn hộ nhà ở xã hội giá thành bình dân “, chung cư 32 Đại Từ được rộng rãi người dân thích thú quan tâm bởi sở hữu lợi thế được xây dựng vị trí gần khu vực trung tâm sở hữu được nhiều lợi thế nổi bật. Chắc chắn trong thời gian tháng 10 ra mắt chính thức sẽ tạo được một làn sóng chuyển dịch thị trường khu vực Tây Nam thành phố Hà Nội.
Với tinh thần khiến việc trách nhiệm cùng sự hiểu biết sâu sắc trong thị phần bất động sản chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho các người dân lựa chọn ngôi nhà chung cu 32 dai tu cũng như hiệu quả phân phối hàng tốt nhất.
Đã có bảng giá chính thức dự án chung cư 32 đại từ, quý khách hàng quan tâm cũng như đặt mua căn hộ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 097 853 9098

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.