Đâu là thời điểm nên mua chung cư 789 Xuân Đỉnh?

Với khách hàng quan tâm đến bất động sản, đặc biệt là những dự án chung cư thì lên mua những thời điểm nào là tốt nhất? thời điểm tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời khi những dự án này đang xây dựng và thanh toán theo đợt, theo tiến độ :

Chi phí bỏ ra để một gia đình chung cư sẽ rẻ hơn siêu nhiều đối với việc mua một gia đình mặt phố cùng vị trí. Cụ thể là với số tiền hơn 1 tỷ thì chỉ mua 1 gia đình ở khu vực ngoại thành với diện tích khoảng 40 m2 trong lúc đấy sở hữu thể sở hữu được 1 ngôi nhà chung cư cao cấp lên đến 70 m2 tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội với đầy đủ tiện nghi.

Phần lớn các gia đình BĐS chỉ sở hữu 1 mặt thoáng và vị trí nằm trong ngõ ngách nhỏ điều kiện an ninh chưa chắc đã tốt và đi lại giao thông bất tiện. Trong khi đấy sống ở căn hộ sẽ khác đấykhông gian sống thông sẽ thoáng hơn cùng lúc tràn ngập khí trời và ánh nắng. cùng lúc khi ở trên cao không khí sẽ thoáng đãng và trong lành hơn, đây cũng là lợi ích lý tưởngchung cư mang lại.

Hầu như những căn hộ phân khúc trung và cao cấp đều sở hữu an toàn về an ninh cực kỳ cáo với hệ thộng an ninh 2-3 lớp bao gồm: Hệ thống Camera 24/24 và đội ngũ bảo vệ của tòa nhà. Ngược lại các căn nhà phố, việc đi chơi xa nhiều ngày thì đó thể là 1 rủi ro vô cùng to cho tổ ấm của bạn.

Mỗi ngôi nhà căn hộ đều sở hữu nơi bỏ rác công cộng ở mỗi tầng. Rác sẽ được xử lý tại hầm đổ rác chung của tòa nhà. Bạn sẽ ko bao giờ còn thấy cảnh các thùng rác đầy vương vãi trước cửa chính như các nhà phố.

Khâu vệ sinh công cộng, ở những khu căn hộ to như chung cư 789 Xuân Đỉnh ngày thường rất sạch sẽ và trong lành. Công tác vệ sinh luôn được thực hiện liên tục trong khu vực như lau dọn vệ sinh tất cả những khu vực công cộng, cắt tỉa, chăm sóc cây cối, phòng ngừa những loại côn trùng,… là ưu điểm thứ sáu mà phổ biến người bị thuyết phục lúc quyết định chọn nhà chung cư khiến cho căn hộ.

không gian sống trong chung cư sẽ tạo cho cư dân tại đây một cuộc sống hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư. Tiếng ồn bên ngoài được hạn chế một cách tối đa lên đến 90%.

nên đề cập đến đócác tiện ích sẵn của căn hộ. Cư dân tại đây sở hữu thể thỏa sức mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn trong tòa nhà, rất thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…Nhiều khu chung cư tiên tiến như 789 Xuân Đỉnh còn được đầu tư các khu vui chơi và sân chơi cho trẻ nhỏ cực kỳ tiện ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.