Đã có ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án Eco Lake View

Ngày 05/10/2015 đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long Tincom Group và đại diện ngân hàng BIDV, hai bên đã nhất trí các điều khoản hợp đồng và ký bản ghi nhớ tài trợ vốn, bảo lãnh dự án, cho vay cư dân tương lai dự án Eco Lake View . đánh giá hợp đồng chính thức sẽ diễn ra thời gian ngắn sau đấy. khi hai bên lý tưởng xong những thủ tục liên quan. Và sẽ được công bố báo chí rộng rãi.

Eco_161206_Sanh

đánh giá ngày 15/11 Ngân hàng TMCP Đầu tư và nhằm Việt Nam BIDV và công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long Tincom Group “Tổ hợp dịch vụ, thương mại, văn phòng và căn hộ 32 Đại Từ ” – Tincom City.
BIDV sẽ chính thức tài đồng ý tài trợ 1200 tỷ đồng cho dự án Eco Lake View với thời hạn cho vay là 48 tháng.

Dự án Eco Lake View là 1 khu đô thị thương mại, văn phòng và căn hộ nằm tại khu chức năng đô thị mới tiên tiến, được xây dựng tại Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
Đại diện BIDV đánh giá, trong thời điểm thị trường BĐS phân khúc đang ấm dần lên, việc hài hòa các hoạt động hỗ trợ tài chính, tín dụng giữa ngân hàng và các dự án là quá trình thúc đẩy thị phần, quan tâm xu thế người mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.