Cuộc sống yên bình tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Với mong muốn vun đắp 1 nơi sinh sống bình yên, Chung cư Rivera Park Hà Nội sở hữu 1 vị trí đắc địa tại số 69 Vũ Trọng Phụng,Quận đống đa,Hà Nội đã đem lại “luồng gió” mới trên thị phần BĐS.
Song song với đó, việc bổ sung và toàn diện rộng rãi các tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các khu thể thao ngoài trời, TTTM ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn nướng BBQ, khu mua sắm và đi bộ tới hệ thống hầm nhằm xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí… Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đạitiện ích đồng bộ, Rivera Park sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa những tiện ích hiện đại, mang đến cho thị phần một đẳng cấp sống mới.
Sau rộng rãi năm chầm lắng lĩnh vực bất động sản thoát khỏi bong bóng khủng hoảng và bắt đầu những dấu hiệu khởi sắc. Từ năm 2016 BĐS miền nam mới thực sự “sốt dẻo” bùng cháy lên với hàng loạt các dự án “làm mưa khiến gió” trên thị phần ấy điển hình là Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng1 trong các dự án khiến sống dậy lĩnh vực chung cư cao cấp giữa năm 2016. ấy chính là sở hữu phong cách sống xanh vào từng tổ ấm chung cư.
chung-cu-rivera-park-ha-noi
So sánh với “đàn anh”, Rivera Park tại Sài Gòn dự án sở hữu những điểm tương đồng nhất định, đấy chính là phong cách nhà vườn xuyên suốt toàn bộ dự án song bắt buộc tới dự án Rivera Park mới được toát lên trọn vẹn từ kiến trúc, tiện ích, đến không gian sống, tất cả tạo phải một tổng thể hoàn hảo.
Sự vượt trội trong thiết kế của Rivera Park chính là quyết tâm tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, đầy đủ Rivera Park sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu “vườn trên mây” đầy ấn tượng đem không gian xanh tới từng gia đình, các khoảng môi trường công cộng tiện ích, và các “bức tường” cây xanh bao quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.