Công trình thời đại – chung cư Mỹ Đình Pearl

mang cá tính hiện đạisang trọng, Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc LÔ ĐẤT ĐẸP CỦA quận NAM trong khoảng LIÊM, THUỘC hai đường CHÍNH LÀ CHÂU VẲN LIÊM VÀ ĐẠI LỘ THẲNG LONG.

ới ưu tiên chất lượng là bậc nhất, Mỹ Đình Pearl đã được quý khách biết tới từ lâu và đang trông mong ngày ra mắt chính thức của Công trình trong tháng 12 đến.

diện tích hơn 3,8ha, căn hộ Mỹ Đình Pearl ưu tiên dành 60% diện tích để xây dưng hệ thống nhân thể ích cây xanh và ko gian sinh hoạt cùng đồng. Chính vì điều ngừng thi côngĐâyCông trình được thiết bị hệ thống cây xanh 3 lớp chất nhằm điều hòa không lúc cho phần lớn Dự án. Sẽ không khó nhằm bắt gặp các giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, không gian nước…được sắp xếp xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân thăng bằng lại môi trường sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

ữu điểm to về ngoài mặtbố trí chung cư Mỹ Đình Pearl những mặt đều rất thoáng hỗ trợ nâng cao đón được một lượng . Thật tuyệt vời lúc được hít hà ko khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên các tuyến phố rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn trông chờ trong khoảng lâu”.

môi trường sống xanh – sạch tràn ngập năng lượng

ngoài ra, hầu hết các bạn ham cuộc sống tiện thể nghi với hệ thống luôn thể ích số đông của Mỹ Đình Pearl, mà thi thoảng sở hữu một Công trình nào quý cư dân tương lai khiến cho được. Đó chính là nhà trẻ, nhà trẻ, trọng điểm thương mại, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

dù rằng cùng hưởng rộng rãi giá trị vượt bậc song, lúc tậu căn hộ Mỹ Đình Pearl, người dùng không chỉ thỏa mãn về môi trường sống sang trọng mà còn chấp nhận về thông tin thanh toán cực kỳ cởi mở. sở hữu chương trình thanh toán tương tự, một mặt hỗ trợ nâng cao người mua chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác sở hữu thể yên tâm về tiến độ vun đắp của chủ đầu tư vì xây tới đâu thu tiền đến đấy.

đặc thù, người dùng sẽ được ngân hàng TMCP tăng trưởng Việt Nam hưng vượng Vượng (VPBank) hỗ trợ vay vốn đa dạng gói tín dụng ưu đãi: Lãi suất trong khoảng 6,9%- 7.49%/năm khăng khăng trong vòng 15 tháng đầu tiên; thời hạn vay tối thiểu 48 tháng; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Số tiền vay tối đa 20 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.