Chung cư Rivera Park dự án nổi bật nhất Q. thanh xuân

Sau 5 năm nhắc từ khi bất động sản thành phố Hà Nội rơi vào tình trạng khủng hoảng (từ 2010 -2015) thì thời gian gần đây tình hình bất động sản thủ đô đang sở hữu dấu hiệu phục hồi và dần trở thành sôi động. Sau cuộc “ sàng lọc” khắc nghiệt của thị phần bất động sản thì những đơn vị đã vượt qua mới thực sự năng lực thực sự, trong đó sở hữu đơn vị cổ phần đầu tư phát triển đô thị Long Giang. Và để hòa nhịp cùng sự trở lại của lĩnh vực bất động sản, căn hộ Rivera Park trở thành dự án đầu tư trọng điểm của Long Giang Land tại quận thanh xuân, thành phố Hà Nội.

Đặc điểm chung cư Rivera Park Hà Nội

căn hộ Rivera Park Hà Nội 22 tầng giả dụ hoàn thành sẽ đưa vào dùng hơn 400 ngôi nhà nhà ở xã hội diện tích 100m2 đến 330m2 tích hợp cùng 1 số văn phòng dịch vụ công cộng khác. Với thiết kế kiểu 2 tòa tháp đôi, từng gia đình của chung cư Rivera Park sẽ được tiếp xúc tối đa với không gian tự nhiên, mang lại sự thông thoáng, thoải mái cũng như các góc View lý tưởng cho bạn lựa chọn. Cùng với việc định hướng thiết kế nội thất thì ngoại thất và cảnh quan của dự án này cũng được dặc biệt định hướng. giúp mang lại những tiện ích, sự thoải mái mà không kém phần sang trọng, chung cư Rivera Park hứa hẹn sẽ góp phần mang lại sự sôi động trên thị trường bất động sản.

Được tọa lạc trên đường Vũ Trọng Phụng, quận hà đôngmột vị trí đắc địa đang được chú ý nhất hôm nay thì căn hộ Rivera Park nhận được tương đối rộng rãi sự định hướng. Được khởi công vun đắp từ quý 3 năm 2015, đến thời điểm ngày nay sau một năm khởi công thì tiến độ đang tiến triển khá thuận lợi, đảm bảo hoàn thành trong thời gian dự kiến.

Xem thêm: Long Giang và thương hiệu Rivera Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.