Chung cư Hateco Xuân Phương phù hợp với ai?

các cặp vợ chồng trẻ luôn mong muốn tìm kiếm 1 căn nhà phù hợp để môi trường sống sớm ổn định. tuy nhiên do phổ biến khía cạnh, việc lựa chọn được căn nhà ưng ý là không phải đơn giản. Hateco Xuân Phương sở hữu đến hướng đi mới cho vấn đề này.

Dự án Hateco Xuân Phương do chủ đầu tư Hateco.,JSC khởi công từ quý II/2016, phán đoán bàn giao quý II/2018. Với phổ biến ưu điểm, Hateco Xuân Phương sẽ là dự án được phổ biến người dân cân nhắc lựa chọn.

Tên dự án: Hateco Xuân Phương

Vị Trí: đường 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài, Nam đống đa, Hà Nội

Quy mô dự án:

– 3 tòa nhà chung cư 21 tầng (1 hầm nhằm xe, tầng 1 khiến TTTM, tầng 2,3 là bãi đỗ xe trên cao)

– 120 căn biệt thự liền kề

một hồ rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án

Tổng diện tích dự án 3,4 ha

Tổng số căn hộ: 1300 căn chung cư

Tổng số biệt thự liền kề: 120 căn

Diện tích phòng căn hộ từ 50 tới 90m2 (2-3 phòng ngủ)

Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ vnđ

phán đoán khởi công: Qúy II/2016

phán đoán bàn giao: Qúy II/2018

Hateco Xuân Phương nằm ở đường quốc lộ 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây là khu vực phát triển sôi động tại thủ đô trong các năm gần đây. Với đa dạng tìm hiểu hỗ trợ xây dựng hạ tầng, việc kết nối từ Xuân Phương đến nội thành sẽ ngày 1 dễ dàng hơn. bên cạnh đó, với quỹ đất trống rộng rãi, quý người dân sẽ ko phải nên lo lắng việc mật độ xây dựng quá cao hay mật độ cư dân cao làm không khí ngột ngạt.

một trong những ưu điểm phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ của Hateco Xuân Phương chính là thiết kế gia đình linh hoạt 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của rộng rãi căn hộ. bên cạnh đó, chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng và chế độ hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm sẽ hỗ trợ nâng cao các tổ ấm trẻ thuận lợi sở hữu gia đình của riêng mình.

Dự án là khu đô thị khu căn hộ và khu biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương cho người dân lựa chọn theo sở thích. Dự án dự kiến sẽ mở bán tháng 8/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.