Chung cư Hateco Hoàng Mai khởi công

Sáng ngày 31/1/2015, công ty Cổ phần Hateco thủ đô đã chính thức khởi công dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai.

Căn hộ Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại vị trí mặt đường vành đai 3 trên cao, liền kề với công viên Yên Sở, đây được coi là 1 trong những vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai với những khu hành chính liên cơ của quận Hoàng Mai đặt xung quanh. không chỉ vậy, tòa nhà Hateco Hoàng Mai còn nằm ở vị trí trung tâm của quần thể thành phố Gamuda City với các hạ tầng cơ sở & dịch vụ cao cấp đã được toàn diện như đường vành đai 3, công viên Yên Sở, khu thương mại dịch vụ Gamuda Gardens.

những lợi thế về vị trí & hạ tầng cơ sở đã tạo được 1 sức hút lớn đối với các cư dân tương lai chú trọng tới sản phẩm mang thương hiệu Hateco thứ nhất tại thị phần thủ đô. Mặc dù tới 9h buổi lễ mới chính thức bắt đầu tuy nhiên ngay từ sớm đã sở hữu rất đông những khách mời tới chung vui với đơn vị.

mô hình dự án căn hộ Hateco Hoàng Mai

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Văn Kỳ – CTHĐQT doanh nghiệp CP Hateco thủ đô nhấn mạnh: “Tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai sẽ thực sự là 1 mốc son mới trên con đường phát triển của Hateco & công trình sẽ đem đến cho khách hàng Hà Nội 1 nét đẹp mới với những môi trường tiện ích sống tối đa”.

Ông Trần Văn Kỳ – CTHĐQT Hateco phát biểu khai mạc

Tham dự buổi lễ còn sở hữu sự góp mặt của ông Cao Sỹ Kiêm – nguyên thống đốc ngân hàng chính phủ Việt Nam, giám đốc hiệp hội VINASME lên phát biểu chúc mừng, ông tin tưởng rằng sự lớn mạnh của Hateco sẽ không chỉ góp phần làm cho giàu, khiến đẹp cho đất nước mà những sản phẩm của Hateco còn mang đến các giá trị tốt nhất cho xã hội.

Xem thêm: Dự án Hateco Xuân Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.