chung cư Eco Lake View và một số lưu ý khi mua nhà

Nằm trong đồ án sắp xếp chung Hà Nội thủ đô tới năm 2020 & chủ trương đến năm 2050, khu vực phía nam thành phố Hà Nội thành phố Hà Nội đang dần thay da đổi thịt, với diện mạo khang trang, hiện đại nhờ định hướng quy hoạch hệ thống hạ tầng xã hội trục trung tâm, trục hướng tâm, trục phụ & quan tâm bố trí sống xanh.

Xét riêng thị phần thành phố Hà Nội, nếu nhà đất khu vực phía tây & phía đông đang đoạt ngôi đầu hạng trong năm 2015 & đầu năm 2016; thì thị phần đang chứng kiến sự chuyển dịch sang phía nam thời điểm cuối năm 2016. Hạ tầng giao thông được nâng cao đáng kể, những công trình công cộng được chú trọng hơn & sự phong phú của nguồn cung BĐSnhững tác nhân chính yếu góp phần vào sự sôi động của thị trường nhà đất phía nam. đặc biệt, sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao & đầu ngành cả nước đóng vai trò then chốt.

Công viên Yên Sở vốn được coi là 1 trong năm lá phổi xanh của thành phố Hà Nội thủ đô, với quy mô 323ha, trong ấy 280ha là diện tích công viên & hồ nước. Công viên bao gồm những công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và vô cùng phổ biến các không gian khác. Công Viên Yên Sở đã giành được giải thưởng cao quý về Thiết kế Kiến trúc môi trường năm 2011 do Viện Kiến trúc không gian Malaysia (ILAM) trao tặng. Hồi đầu năm 2014, công viên được bàn giao cho UBND thành phố & mở cửa tự do đánh ứng cho hoạt động vui chơi của cư dân tương lai thành phố Hà Nội cũng như những tỉnh thành lân cận. Chính nhờ chú trọng nhằm chung của Hà Nội, Yên Sở từ 1 vùng đất hồ trũng, ô nhiễm & hoang hóa nay đã vươn lên là lựa chọn được ưu tiên cho các hoạt động ngoài trời dịp cuối tuần của người dân Hà Nội đặc biệt là khu vực phía nam. Hoạt động từ thiện xã hội được doanh nghiệp bởi cộng đồng người nước ngoài tại Hà NộiWeekend Bazaar Market” hàng năm được diễn ra tại Ciputra thì năm 2015 đã lựa chọn công viên Yên Sở làm cho địa điểm chính cho hoạt động này hồi tháng 12.

Trục giao thông Kim Đồng – Tân Mai thông suốt hồi đầu năm 2015 góp phần cải thiện đáng kể hạ tầng giao thông khu vực phía nam Hà Nội thủ đô

Năm 2015 & đầu năm 2016, nguồn cung ngôi nhà phân khúc trung bình từ một tỷ tới một,5 tỷ được chào bán ra thị phần với những dự án khu vực Định Công như chung cư Ruby, hay khu đô thị Linh Đàm với các tòa chung cư VP1, VP2, Rainbow …. chung cư Hateco Hoàng Mai được chào bán lần đầu tiên với mức giá dưới 20triệu/m2. tổ ấm của căn hộ Park View Tower tại trung tâm phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai đang chào bán giá 19,8 triệu/m2 hay một,4 tỉ/ căn.

Trong những tháng cuối năm, thị trường phía Nam nổi lên 1 số cái tên đáng chú ý như Eco Lake View 32 Đại Từ, Eco Green Tower Giáp Nhị, chung cư 360 Giải Phóng Imperial Plaza… với mức giá trung bình từ một,5 tỷ tới 2,5 tỷ. Đây đều là những dự án cơ sở hạ tầng hiện đại, tích hợp đa dạng tiện ích, đồng thời diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu và tài chính của đa dạng căn hộ.

Bộ mặt đô thị khu vực phía nam đề cập chung và quận Hoàng Mai kể riêng đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ hạ tầng giao thông phát triển hơn đáng kể. Đường Vành đai 3 nối phía tây với phía đông qua phía nam đã giải quyết được lưu lượng giao thông lớn của Hà Nội và nâng tầm trục giao thông đô thị. Bên cạnh trục giao thông hướng tâm – đường Giải Phóng, giao thông khu vực phía nam được nâng cấp với trục đường đôi hiện đại Kim Đồng – Tân Mai bắt qua hồ Đền Lừ tới đường Tam Trinh. Ngay đầu khu vực phía nam tiếp cận vào Hà Nội thành phố Hà Nội, trục đường đổi mới khang trang khu vực Thanh Liệt góp phần tích cực vào hạ tầng giao thông của khu vực.

Mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao, uy tín & đầu ngành tác động mạnh mẽ vào sự sôi động của thị trường BĐS phía nam. các dự án trong phân phối kính một,5 – 2km tới những trường đại học danh tiếng: đại học bách khoa, đại học vun đắp hay các nhà trẻ Bạch Mai, nhà trẻ Việt Nhật, Việt Pháp, sẽ đặc thù lôi kéo cư dân tương lai.

thể nói, không gian công viên xanh & hồ điều hòa được nâng cấp cùng hệ thống giao thông hiện đại, vun đắp mới góp phần nâng tầm diện mạo đô thị & cũng giải thích phần nào sự sôi động của lĩnh vực phía nam.

các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời đặc thù phù hợp khi được công ty tại công viên Yên Sở. các hoạt động thiện nguyện chạy vì trái tim hay từ thiện thường được đơn vị tại đây.

Thêm vào đó, công viên hồ Linh Đàm ở bên kia trục đường Giải Phóng với 3,5ha công viên cây xanh rợp bóng mát và 9,5ha hồ điều hòa. hiện nay, hồ Linh Đàm đã được kè bờ, dọn dẹp & nâng cấp cảnh quan … đã vươn lên là lá phổi xanh thứ 2 của quận Hoàng Mai. thể nhắc, phía nam là một trong số khu vực hiếm hoi trên địa bàn thủ đô sở hữu diện tích công viên cây xanh & hồ điều hòa với diện tích lớn tới vậy. Chính nhờ vậy, phía nam đang là lựa chọn hoàn thiện về cuộc sống xanh & trong lành của thành phố.

 

Xem thêm: tiến độ chung cư Eco Lake View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.