Chung cư Anland tâm huyết theo lối đi xanh an lành

Hiếm sở hữu một dự án căn hộ nhà ở xã hội nào mà CĐT chấp nhận bù lỗ đem đến giá trị văn minh và nhân văn cũng như chung cư Anland complex. Với 1 quần thể không gian xanh cả cây, cả hồ, cả công viên. khách hàng chỉ nên bỏ ra chỉ từ 1,4 tỷ đã sở hữu thể đến với với tất cả những yêu tố trên. Trên thị trường để đến với với hồ ít nhất buộc phải bỏ ra 10 tỷ trở lên.

Ngày 20/10 vừa qua CĐT đã khởi công xây dựng công viên Hồ Bách Hợp thủy bên trong khu đô thì Nam Cường, dự án sẽ hoàn thành cùng thời gian hoàn thành Anland. Công viên hồ là khu đô thị tiện ích: Quảng trường, rạp chiếu phim, sân trượt patin, vòi phun nước, thư viện, chùa tâm linh,… cư dân tương lai mua Anland chỉ cần bỏ ra 1.4 tỷ đã sở hữu trọn môi trường bắt buộc cho người lớn to tuổi và trẻ em sở hữu thể tập dưỡng sinh cũng như vui đùa, tiết kiệm thời gian di chuyển ngoài đường để tới các nơi khác.

căn hộ Anland cao 25 tầng, 2 tầng hầm nhằm xe, tầng một – 2 là tầng thương mại, tầng 3 bố trí bể bơi trong nhà, phòng tập GYM, gym, 22 tầng gia đình với 8 thang máy/sàn ngôi nhà đảm bảo mật độ di chuyển phù hợp. Thiết kế căn hộ Anland vô cùng hợp lý và thông minh, căn hộ nào cũng sở hữu mặt to là thông thoáng với bên ngoài đảm bảo đủ khí tươi cũng như ánh sáng. Ban công thiết kế theo một trục thẳng đứng xuyên suốt 22 tầng gia đình, tạo cuộc sống nghỉ dưỡng cho dự án.

Nội thất bàn giao Anland full trung cấp nhập khẩu nhãn hiệu quốc tế, chất liệu xây dựng cho đến nội thất đều định hướng những vật liệu an toàn, thân thiện với không gian dễ phân hủy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

định hướng nhằm dự án theo dòng phân khúc trung cấp, Anland là dự án khởi đầu cho dòng nhằm ấy do vậy với dự án đầu tay này chủ đầu tư cam kết khônglãi xuất cao, giá bánưu đãi nhất cho thể cho khách hàng với khẩu hiệu giá bán phải chăng hơn giá trị nhận được.

AnlandKĐT Thương mại và nhà ở nhà ở xã hội được xây dựng ngay cửa vào tổ hợp Nam Cường, nằm tại trên lô đất cao nhất trong khu vực: Vị thế vàng – Sinh tài lộc. Thiết kế hình như U lấy diện tích trong lõi khiến cây xanh và khu vực vườn trẻ thơ cho trẻ em, hiếm sở hữu dự án nào thiết kế theo hình chũ U vì diện tích lõi chiếm khá to, nếu dùng nhằm xây dựng sẽ được gấp đôi số lượng căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.