Chung cư Anland giá trị thực ra sao?

Sau quá trình chính thức giới thiệu và mắt dự án đã 2 tuần, khách hàng đang dần biết đến Anland rộng rãi hơn và quan tâm sâu tới dự án. tuy nhiên rộng rãi người vẫn còn suy nghĩ khu vực phía Tây thủ đô chỉ là các chung cư thương mại bình dân (phân phúc trung cấp) dẫn tới suy nghĩ so sánh về giá. nhưng buộc phải buộc phải dự kiến lại 1 số điểm cơ bản của Dự án  Anland Complex như sau:

  1. Nội thất bàn giao – full chất lượng nhà ở xã hội. trường hợp còn suy nghĩ ko nên nội thất quá tốt chỉ cần đủ giá trị dùng là chấp nhận được, thì ko phải lựa chọn Anland . Ngay từ đầu chủ đầu tư đã muốn nhằm dự án theo quan tâm từ nhà ở xã hội trở lên, cao cấp từ chất lượng công trình cho tới nội thất bàn giao. Người quen của cư dân tương lai sẽ nghĩ gì khi bước chân vào một gia đình thuộc dự án cao cấp nhưng nhìn vào nội thất chỉ như căn hộ giá rẻ? giả dụ so sánh với giá của dự án cùng khu vực đơn giá của Anland chỉ tương đương trong khi nội thất bàn giao đầy đủ và chất lượng hơn. khi bóc tách nội thất sẽ so sánh được giá Anland đáng lý bắt buộc cao hơn 1tr/m2 do giá trị nội thất.
  2. Quần thể rộng lớn: Hãy đi khắp 1 loạt các dự án lớn tại thành phố Hà Nội và tham khảo nhằm tìm ra được dự án cao cấp chỉ từ 1.4 tỷ mà trung tâm thương mại trong nhà (bể bơi trong nhà sẽ hao tốn tiền hơn so với bể bơi ngoài trời lên tới hàng chục tỷ đồng) và lại được tiếp xúc với hồ điều hòa lên tới 12ha. Công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland dạo bộ và vui chơi.
  3. Anland là chung cư cao cấp hướng đến phân khúc cư dân tương lai mong muốn không gian thu giãn sau ngày dài làm cho việc. ko ít người cho rằng căn hộ trung cấp buộc phải được xây dựng vị trí trung tâm, điều này là không đúng cực kỳ nhiều dự án nhà ở xã hội đã sẵn tại Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội chẳng phải nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố.
  4. công ty thi công uy tín số 1 Việt Nam – Coteccons, chúng ta đều biết Coteccons là tổ chức chuyên thi công cho các dự án của Vingroup, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ năng lựcnăng lực để thuê công ty này về thi công. Trong khi hàng loạt các dự án mới của Vin ra đời, coteccons còn chưa khiến xuể mà Tập Đoàn Nam Cường vẫn sở hữu thể ký hợp đồng cùng Coteccons xây dựng dự án Anland đã đề cập lên uy tín của của chủ đầu tư Nam Cường. Hơn nữa các dự án do Coteccons thi công giá chắc chắn sẽ cao hơn những nhà thầu khác vì chất lượng công trình tăng (do nguyên vật liệu xây dựng và quá trình đảm bảo an toàn lao động)

Tính tới giá trị trong tương lai mức giá khởi điểm của căn hộ Anland complex sẽ là phải chăng hơn những dự án khác trong cùng khu vực vì một số lý do cơ bản như trên. giả dụ mong muốn được sống trong 1 sống xanh bền vững đủ cho phổ biến thế hệ trong tương lai hãy lựa chọn Anland ngay hôm nay nhằm nhận được rộng rãi khuyến mãi nhất từ chủ đầu tư Nam Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.