Chung cư An Bình city và đối tác tài chính

Hiện nay dự án chung cư An Bình City đang là một trong những dự án hot nhất khu vực Hà Nội về cả quy mô, thiết kế cũng như vị trí sống lý tưởng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến Một trong những ngân hồ hỗ trợ vay vốn tại dự án:
một số thông tin về ngân hàng An Bình
Ngày 04/05/2016, tại London – Vương quốc Anh, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã vinh hạnh nhận giải thưởng Ngân hàng giúp bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 do một trong những tạp chí thu nhập ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới – Global Banking And Finance Review bình chọn.
Ban doanh nghiệp chúc mừng ABBANK

Song song với việc nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, năm 2016, ABBANK cũng đặt mục tiêu tái định vị nhãn hàng, nâng cấp và mở rộng mạng lưới hợp tác hỗ trợ nâng cao đem lại cho cư dân tương lai chất lượng cung cấp ngày một tốt hơn cũng như khi đến phổ biến hơn đến khách hàng tại những thị trường tiềm năng. Trên cơ sở tháng 3/2016, ABBANK được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận cho mở rộng mạng lưới lên 164 điểm tại 33 tình/ thành cả nước chính là cơ hội để ABBANK nâng cao cường nhận diện hình ảnh và đến với cư dân tương lai mục tiêu tại các địa bàn này.

thông tin về Tạp chí Global Banking and Finance review:
Tạp chí Global Banking and Finance review được thành lập năm 2010, đến nay đã trở thành một trong những tạp chí thu nhập – ngân hàng đáng đọc nhất (cả phiên bản online và báo giấy): Báo online đạt 12.2 triệu trang xem hàng năm với hơn 2.75 triệu người đọc hàng năm; báo giấy được phân phối trên 200 quốc gia khác nhau trên Thế giới. Trên cơ sở ấy, Global Banking and Finance review xây dựng và trao các giải thưởng từ năm 2011 đến nay, cho các doanh nghiệp vượt trộixuất sắc trong thế giới năng lực trên toàn Thế giới.

Ông Bùi Trung Kiên – Phó giám đốc, đại diện ABBANK tham dự lễ nhận giải chia sẻ: “Giải thưởng Ngân hàng nhằm phân phối lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 là tin vui tiếp cận ABBANK đúng vào dịp Ngân hàng tổ chức kỷ niệm 23 năm thành lập (13/05/1993 – 13/05/2016). Trong thời gian tới, ABBANK sẽ tiếp tục đầu tư, đổi mới nguồn lực theo quan tâm tập trung vào lĩnh vực ngân hàng phân phối lẻ, phát triển hơn vị thế cũng như triển khai những sáng kiến chiến lược và kế hoạch giúp lý tưởng, đồng thời nâng cao cường nhận diện thương hiệu và hình ảnh ngân hàng hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho tất cả những người dân cũng như cán bộ nhân viên ABBANK đã tin tưởng đồng hành cùng với ngân hàng trong suốt chặng đường 23 năm vừa qua”.

Giải thưởng Ngân hàng nhằm phân phối lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 chính là sự ghi nhận cho những cố gắng ko dừng của ABBANK trong việc hiện thực hóa quan tâm hỗ trợ nâng cao chiến lược tập trung vào thị trường ngân hàng bán lẻ với hình ảnh 1 ngân hàng bán lẻ thân thiện, cung ứng đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ thu nhập nhiều, hiệu quả và an toàn. ABBANK đã những bước chuyển mình tích cực phát triển cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân sự và mạng lưới giao dịch, cơ sở hạ tầng, công nghệ của ngân hàng.đặc thù, năm vừa qua cũng ghi nhận những dấu ấn tích cực của ABBANK trong mảng phân phối lẻ: dư nợ KHCN đạt 11.233 tỷ đồng vào cuối năm 2015, hoàn thành 118% kế hoạch 2015, củng cố 36% so với năm 2014. Năm 2016, ABBANK sẽ tiếp tục thực hiện chú trọng tăng trưởng phân phối lẻ phê chuẩn việc tăng trưởng tỷ trọng thu dịch vụ trong cơ cấu thu nhập bao gồm thu từ dịch vụ ngân hàng truyền thống và dịch vụ khác như tư vấn và ký hợp đồng bảo hiểm; đẩy mạnh tăng trưởng dư nợ cá nhân ở mức 28% duyệt y các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân đa dạng: các sản phẩm tín dụng mua nhà, mua xe, cho vay tiêu dùng; những sản phẩm huy động với lãi suất cạnh tranh cùng rộng rãi hình thức khuyến mại hấp dẫn; các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán tiền điện, điện thoại, thanh toán tiền vé máy bay… bên cạnh đó, ABBANK sẽ tập trung nhằm nhóm cư dân tương lai SMEs với dự án nâng cao tài chính cạnh tranh phân khúc khách hàng SMEs; nâng cao cường phân phối chéo sản phẩm, dịch vụ. gia tăngnhằm quan hệ hợp tác bền chặt, tiếp thu kinh nghiệm trong những thị phần quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro từ cổ đông Maybank và IFC.

Xem thêm: thiết kế An Bình city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.