Chung cư 789 Xuân Đỉnh liệu có giá chênh?

Có thể nói những dự án chung cư trên khắp địa hà nội hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau, cắt lỗ, giá gốc chủ đầu tư hay có những dự án bán chênh cả chục giá cũng là điều không có gì lạ. Chung cư 789 Xuân Đỉnh là một dự án nằm sát khu ngoại giao đoàn, tây hồ tây cũng như liền kề khu nhà ở thuộc phường xuân đỉnh – bắc từ liêm – thành phố hà nội. Trong những ngày gần đây những cò đất đã đăng tải rất nhiều thông tin rao vặt về căn hộ tại dự án với nhiều mức ra khác nhau, có thông tin là 18 triệu/ m2 nhưng thực tế giá chính thức tại dự án là từ 23 – 25 triệu/ m2 tùy theo căn tầng và diện tích khác nhau mà định giá.

xem thêm: tổng quan chung cu 789 xuan dinh

Nhưng một điều mà cũng khiến không ít khách hàng quan tâm là về giá bán đó có thật sự là giá gốc chủ đầu tư đưa ra hay không? hay chỉ là mức giá có phần chênh nhằm trục lợi cho cá nhân hay nhóm người riêng lẻ nào khác. Nhằm giả đáp thắc mắc vấn đề này phóng viên chúng tôi đã nhiều lần đi tìm hiểu từ đại diện phía chủ đầu tư cũng như giới cò đất hiện nay thì được biết:

– Đại diện chủ đầu tư công ty 789 bộ quốc phòng chia sẻ, mọi thông tin cho đến thời điểm hiện nay là chưa chính xác. Bên phía công ty chưa có kế hoạch cụ thể bán ra thị trường những căn hộ này chứ nói gì đến giá cả, chúng tôi cũng lên án và phản đối cá nhân hay tổ chức bên ngoài đưa những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến dự án cũng như kế hoạch bán hàng bên phía chúng tôi

– Còn khi check thông tin từ nhiều cò đất khác nhau chúng tôi được biết giá cụ thể chưa có mà đó chỉ là những phỏng đoán cá nhân mà thôi! khi được hỏi có giá chênh hay không nhiều cò đất khẳng đinh là giá gốc và không có tiền chênh cũng có người nói giá này là bán ra để mua lại hợp đồng hay suất mua tại dự án

Để có những thông tin chính xác cũng như cụ thể hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ làm việc nhiều hơn nữa để đưa ra thông tin nhanh nhất đến quý vị bạn đọc.

có thể bạn quan tâm: 789 xuân đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.