Chung cư 789 đi ngược khi bàn giao vượt tiến độĐÔ THỊ NHÀ ĐẸP

Chung cư 789 đi ngược khi bàn giao vượt tiến độ

Dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh được tổng công ty 789 – bộ quốc phòng xây dựng dành riêng cho cán bộ sỹ quan thuộc bộ tổng tham mưu, tuy nhiên hiện nay dự án đang vượt tiến độ để đảm bảo bàn giao căn hộ vào cuối năm nay trong khi dự kiến được bàn giao là vào quý I năm 2018:

Các năm gần đây câu chuyện CĐT mất hút lúc đã nhận tiền đầu tư dự án làm rộng rãi cư dân tương lai rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tiền mất mà nhà thì vẫn chưa nhằm ở. Trong đấy cũng không ít các ví như cư dân tương lai bắt buộc mang đơn đi khiếu nại tuy nhiên CĐT vẫn “Bặt vô âm tín”. Hoặc CĐT liên tục đưa ra các lời hứa suông về tiến độ thực tế dự án để trấn an người dân tuy nhiên việc thực hiện lại luôn đi ngược với lời hứa.

Trước các tình trạng trên, khách hàngnhững người mua nhà trở lên cảnh giác hơn và các dự án đã hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện sẽ được ưu tiên rộng rãi hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi theo tâm lý của người Việt “ăn chắc mặc bền”, họ chấp nhận bỏ một cái giá cao hơn đa dạng để mua sự yên tâm sở hữu một mặt hàng sở hữu giá trị lớn.

Đây cũng chính là nguyên nhân chính làm thời gian qua 1 loạt các dự án đang sắp lý tưởng trong khu vực như: KĐT Thành phố giao lưu, tổ hợp Nam Cường Cổ Nhuế…Bên cạnh đấy tổ hợp Ngoại Giao Đoàn ngày nay đang lôi kéo đa dạng người dân. hiện nay đa số những dự án tại Ngoại Giao Đoàn đang trong quá trình lý tưởng, các toà CĐT đã bàn giao tổ ấm cho những cư dân. Chung cu 789 Xuan Dinh1 trong các dự án trọng điểm của Bộ Quốc Phòng trong năm nay với nhiều phân khúc từ gia đình 60m2 -74m2 nhằm cư dân tương lai lựa chọn.

ko chỉ thế khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – căn hộ 789 Xuân Đỉnh còn được đánh giámột trong số các dự án hiếm hoi được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng tiên tiến bậc nhất với đa dạng tiện ích vượt trội. Toà căn hộ 789 Xuân Đỉnh được thiết kế mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây 1 không gian sống văn minh, hiện đại, sang trọng hài hoà với thiên nhiên.

Cũng theo các chuyên gia bất động sản, uy tín của chủ đầu tư luôn thể hiện rõ qua tiến độ của từng dự án đã từng triển khai. Với Uy tín chủ đầu tư 789 Xuân Đỉnh khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án được lý tưởng cơ sở hạ tầng trước lúc thi công những dự án, và tiến độ vun đắp từng dự án. đặc trưng, các dự án tại đây đều được CĐT cam kết về các hồ sơ thủ tục pháp lý để người dân thể yên tâm ngôi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.