Chủ đầu tư chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụngmột trong 2 dự án nằm tại đồng thời của chủ đầu tư Long Giang Land (Một dự án ở TP. Hồ Chí Minh và 1 dự án ở Hà Nội). Được biết tới là công trình tiên tiến và đẳng cấp, giúp khẳng định uy tín và tâm huyết của thương hiệu bất động sản Long Giang Land trên thị phần cả nước.
khi bắt đầu đi vào thông tin chung cư Rivera Park, từ khóa về CĐT luôn được người dân tìm kiếm hơi nhiều bởi niềm tin khi đến một dự án chính là đến từ chủ đầu tư tiềm lực mạnh hay không?, sở hữu trách nhiệm hay không?, sở hữu hướng đến lợi ích của khách hàng hay không?.
Với doanh nghiệp CĐT dự án là công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang ( Long Giang Land ) tuy thành lập cách đây ko lâu (năm 2001) nhưng đã được biết đếnmột trong các công ty vun đắp và nhà đầu tư, nhằm BĐS bậc nhất Việt Nam với sự thành công của cực kỳ đa dạng dự án nhà ở và công trình vun đắp quy mô, chất lượng.
Trong quá trình hoạt động của mình nói từ khi thành lập, Long Giang Land đã trở thành tổ chức thầu thi công của rộng rãi công trình như: bể bơi và văn phòng,… được các chuyên gia, chủ đầu tưtổ chức tư vấn phán đoán cao.
  • Trong năm 2005, đơn vị Long Giang Land chính thức bước chân vào thị trường đầu tư và nhằm BĐS với tư cách là CĐT của dự án khu dân cư đầu tiên: Cái Khế tại quận Ninh Kiều – Tp nên Thơ với quy mô hơn 40.000 m2 diện tích đất. đã cho ra mắt thị trường. Bước tiến này đã tạo được tiếng vang lớn cùng lúc khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp trong thị phần thi công vun đắp.
  • Gần đây nhất là sự kiện công bố dự án chung cư Rivera Park được triển khai song song tại hai thành phố to nhất cả nước (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) trong năm 2015 – 2016. Sự kiện này đã cho thấy tiềm lực cũng như tham vọng muốn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản của Long Giang Land.
Như vậy, với phổ biến năm kinh nghiệm trong thị phần thi công cũng như đầu tư các dự án và sự nỗ lực mạnh mẽ, luôn hướng đến lợi ích của người dân là mục tiêu hoạt động, CĐT Long Giang Land chắc chắn sẽ tạo dựng cho cư dân tương lai của mình các nơi ở thực sự giá trị. tới đây, chung cư 69 Vụ Trọng Phụng chính là điểm “Vàng” lôi kéo khách hàng, là tiêu điểm của BĐS trong năm 2016 và cùng lúc là tuyên ngôn khẳng định vị thế của Long Giang Land trên thị phần bất động sản với tư cách là Nhà phát triển BĐS sở hữu thu nhập và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.