Cập nhật tiến độ chung cư FLC Star Tower

Phán đoán, ngày 3/7 tới, FLC Star Tower – tổ hợp nhân tiện ích 4 sao – sẽ chính thức được mở bán bởi Tập đoàn Danko Group. cộng mang chậm tiến độ, nhà chiếc Dự án cũng sẽ được khai trương tại tại khuôn viên Công trình.

Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các người mang nhu cầu mang 1 mái ấm, hoặc những nhà đầu cơ tìm kiếm cơ hội sinh lời trên thị phần bất động sản. Ngay giữa trọng điểm thị xã cầu giấy sa sầm uất, tọa lạc tại 418 thị trấn quang đãng Trung, chỉ bí quyết ga xe điện ngầm cầu giấy – Cát Linh 200 m, FLC Star Tower đang nổi lên phát triển thành môi trường sống sang trọng, với nét trẻ trung, sôi nổi nhịp thở đương đại.

Được mẫu mã theo phong cách của những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Singapore, FLC Star Tower đưa đến 1 thời trang tiên tiến, tiện nghi và đẳng cấp mà vẫn giao hòa, than thiện thiên nhiên quanh đó. 100% chung cư được thiết kế để sở hữu thể đón ko khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, đem đến sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

sở hữu những luôn thể ích của một khu chung cư 4 sao như trọng tâm thương mại; Vườn trên ko “Star Lounge”; TTTM trong nhà; Trường mầm non; Nhà sinh hoạt cùng đồng; An ninh mang hệ thống camera 24/24…, FLC Star Tower đang rất được thị phần chờ đợi trước thời điểm ra mắt. đặc thù, giá tiền tại Công trình này chỉ là 19,2 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì.

Đáp ứng sự chú trọng của độc giả, chúng tôi đã ghi nhận lại không khí thi công tại Dự án đã được xây dựng đến tầng 13 vào thời khắc ngày 25/6.

Xem thêm: Chung cư The Emerald sắp mở bán vào tháng 04/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.